Trang chủ Thị trường Mức giảm NFT Video của Bart Baker lớn nhất Châu Á cho đến nay

Mức giảm NFT Video của Bart Baker lớn nhất Châu Á cho đến nay

bởi Quang Hải

DeFine Art đã hoàn thành đợt giảm NFT video lớn nhất ở châu Á khi hợp tác với Youtuber người Mỹ Bart Baker.

Nền tảng mã thông báo không thể thay thế tập trung vào châu Á đã bán 8 NFT với tổng số 103,5 ether (ETH), khoảng 190.000 đô la. Đây là đợt bán NFT lớn nhất ở Châu Á cho đến nay. Phiên đấu giá mở trong 24 giờ từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 30 tháng 3. Bảy trong số các NFT là một số video phổ biến nhất của Baker. Anh hiện có gần 10 triệu người đăng ký trên YouTube.

Cái thứ tám, có tên là ‘Trải nghiệm thợ làm bánh Bart’, đã được bán riêng với giá 80 ETH. Người chiến thắng NFT sẽ được thực hiện một video với Baker, video này sẽ được phân phối trên các kênh truyền thông xã hội của anh ấy và được đúc thành chính NFT.

Trải nghiệm thợ làm bánh Bart

Trang web của cuộc đấu giá đã chào mời Baker là “Người có ảnh hưởng số 1 người Mỹ ở toàn Trung Quốc với hơn 25 triệu người theo dõi trên mạng xã hội”. Baker ban đầu đã trở nên nổi tiếng trên YouTube. Các video nhại lại video âm nhạc của anh ấy đã thu về hàng chục triệu lượt xem mỗi người. Tuy nhiên, YouTube đã bắt đầu giảm bớt nội dung mà thuật toán của nó làm nổi bật để thu hút các nhà quảng cáo. Điều này ảnh hưởng xấu đến lượng người xem và doanh thu của Baker. Sau đó, Baker chuyển sang thị trường Trung Quốc.

Hiện tại, anh kiếm sống bằng cách dịch và hát các bài hát tiếng Trung cho những người theo dõi tiếng Trung của mình. Bảy trong số các NFT do DeFine Art bán có một số video phổ biến nhất trong số các video này. Do đó, sự nổi tiếng của Baker và sự thành công của các cuộc đấu giá này có thể góp phần vào sự phổ biến ngày càng tăng của NFT ở Châu Á.

Sự thúc đẩy của DeFine Art tại Châu Á

DeFine Art là một nền tảng NFT phi tập trung hỗ trợ hệ sinh thái NFT rộng lớn hơn của Châu Á. Thị trường có tính năng đấu giá, Cung cấp NFT ban đầu (INO), triển lãm trực tuyến và mô-đun DeFi cho phép mã hóa nội dung NFT thành các tài sản tài chính thanh khoản hơn.

DeFine Art đã tổ chức cuộc đấu giá đầu tiên vào tháng trước. Vào ngày 19 tháng 3, nghệ sĩ Hàn Quốc Mari Kim đã bán một NFT cho tác phẩm nghệ thuật của cô ấy ‘Mất tích và tìm thấy’ với giá 288 ETH. Cuộc đấu giá bắt đầu với giá thầu ban đầu là 25 ETH.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận