Trang chủ Bitcoin Một cái nhìn thoáng qua về tương lai của Bitcoin với giá 200.000 đô la

Một cái nhìn thoáng qua về tương lai của Bitcoin với giá 200.000 đô la

bởi Tuyết Tâm

Kể từ khi công bố, Bitcoin được định giá ở mức 49.548 đô la, cao hơn dưới mức cao nhất mọi thời đại là 64 nghìn đô la của nó. Xu hướng giảm nhẹ đã không thể ngăn cản các nhà phân tích từ việc đưa ra những suy nghĩ lạc quan về tương lai của Bitcoin.

A Glimpse Into The Future Of Bitcoin At $200,000
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Sự đồng thuận chung giữa những người chơi trong ngành, được hỗ trợ bởi nhiều số liệu cơ bản, là Bitcoin ít nhất sẽ kết thúc năm ở mức 100.000 đô la, với rất nhiều dư địa để tài sản tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba mức giá đó.

Tuy nhiên, Bitcoin ở mức 200.000 đô la vẫn còn khá hợp lý theo tiêu chuẩn thị trường, vì nó có nghĩa là, trong số nhiều thứ, Bitcoin thực sự đang trưởng thành trở thành một tài sản toàn cầu hàng đầu. Tuy nhiên, có rất nhiều điều khác có thể diễn ra trên thị trường, nếu dự đoán giá này phù hợp với thực tế.

Với 200.000 đô la, số lượng Tỷ phú Bitcoin trên toàn cầu sẽ tăng lên 50%

Với 200.000 đô la, một nửa số tỷ phú trên thế giới sẽ trở thành tỷ phú Bitcoin. Điều này đã được ghi nhận bởi người đứng đầu Coinbase, Brian Armstrong, người cũng đã lọt vào danh sách của Forbes với tư cách là một trong những người sáng lập giàu nhất Crypto với giá trị ròng hơn 12 tỷ đô la.

Nếu khẳng định của Armstrong trở thành hiện thực, thì bên cạnh một nửa số triệu phú trên thế giới trở thành tỷ phú Bitcoin, những tỷ phú tiền điện tử đã tồn tại như Chris Larsen, Jed McCaleb và Sam Bankman-Fried, tất cả đều có giá trị tài sản ròng lớn hơn 3 đô la tỷ, có thể thấy giá trị đó tăng gấp ba lần.

Satoshi Nakamoto chính thức trở thành người giàu nhất thế giới

Với 200.000 USD, Jeff Bezos có thể cần phải ngồi sau vì người sáng lập Bitcoin ẩn danh Satoshi Nakamoto có thể dễ dàng đánh cắp vị trí của mình để trở thành người giàu nhất hành tinh.

Theo tính toán của các nhà phân tích, hơn 1 triệu Bitcoin đã được Nakamoto khai thác từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2009. Điều này có nghĩa là Nakamoto hiện có giá trị khoảng hơn 50 tỷ đô la. Bitcoin chạm mốc 200.000 đô la sẽ đặt giá trị tài sản ròng của Nakamoto lên trên 199 tỷ đô la.

Ở mức 200.000 đô la, Bitcoin sẽ trở thành tài sản có giá trị cao nhất theo vốn hóa thị trường

Liệu Bitcoin có thể đánh bại Saudi Aramco, Apple, Microsoft và Amazon để trở thành tài sản có giá trị nhất theo vốn hóa thị trường? Chắc chắn nhất.

Bitcoin đã trở thành tài sản nhanh nhất đạt mức định giá thị trường hơn 1 nghìn tỷ đô la chỉ trong vòng 12 năm. Tài sản kỹ thuật số có thể dễ dàng đánh bại kỷ lục của chính nó để trở thành tài sản đầu tiên đạt khoảng 4 nghìn tỷ đô la khi giá chạm mức 200.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận