Trang chủ Sự kiện Mạng lưới Raze bắt đầu Cung cấp DEX ban đầu trên DuckStarter, PoolZ, Bounce

Mạng lưới Raze bắt đầu Cung cấp DEX ban đầu trên DuckStarter, PoolZ, Bounce

bởi Bảo Đức

Giao thức dựa trên nền tảng cho Polkadot, Raze Network, sẽ bắt đầu Cung cấp DEX ban đầu (IDO) bắt đầu từ hôm nay, ngày 12 tháng 4. Giao thức chuỗi chéo tập trung vào quyền riêng tư và đã xác nhận rằng IDO của nó sẽ có sẵn trên các nền tảng của Poolz, Bound , DuckStarter và những người khác.

Với Raze Networks (RAZE), các nhà phát triển có thể tận dụng lợi thế của một trong số ít nền tảng trong hệ sinh thái Polkadot cho phép các DApp được xây dựng trên một cơ sở hạ tầng đặc biệt.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CNF, khi IDO kết thúc, các nhà đầu tư quan tâm sẽ có thể tham gia vào đợt bán phân phối công khai trong quỹ Balancer Liquidity Bootstrapping. Sự ra mắt của đợt chào bán này bởi Raze Network đã bắt đầu bằng một đợt bán riêng trong đó nhiều công ty đầu tư mạo hiểm từ ngành công nghiệp tiền điện tử tham gia.

Chúng bao gồm X21 Digital, AU21 Capital, Spark Digital Capital, Signum Capital, AngelONE, Kyros Ventures, MarketAcross, Arpa Labs, Lotus Capital, Master Ventures, Tenzor Capital, Block Dream Fund và những người khác.

Mở rộng tầm nhìn và các trường hợp sử dụng của Mạng lưới Raze

Với IDO, Raze Networks tìm cách mở rộng tầm nhìn ban đầu của mình về việc xây dựng một nền tảng có thể tương tác với các tính năng bảo mật. Do đó, việc tận dụng những lợi thế của hệ sinh thái Polkadot sẽ giúp định hình lại lớp bảo mật của nó và điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của thị trường tiền điện tử ngày nay.

Theo bản phát hành, Raze Networks sẽ thêm nhiều trường hợp sử dụng hơn có thể được sử dụng trên toàn hệ sinh thái Polkadot. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu đằng sau nền tảng này đang trong quá trình đánh giá các ứng dụng có thể được đưa ra thế giới thực trong nhiều lĩnh vực.

Trong số các ứng dụng đã có sẵn là giao thức thanh toán cá nhân chuỗi chéo cho phép người dùng thực hiện các giao dịch an toàn mà không ảnh hưởng đến thông tin tài chính của họ.

Nhóm Raze Network cũng đã triển khai một ứng dụng có tên “Secret DeFi Bridge” cho phép thông tin cá nhân được bảo vệ trong một môi trường cô lập, bí mật và riêng tư 100%. Do đó, người dùng có thể tương tác với Raze Network để khai thác mã thông báo gốc của họ, cung cấp tính thanh khoản cho các quỹ, tất cả đều có sự bảo vệ của “Cầu DeFi bí mật”.

RAZE có chức năng như một mã thông báo tiện ích. Như vậy, nó thể hiện tốc độ mà hệ sinh thái Raze Network đang phát triển, như nhiều ấn phẩm đã ghi nhận trong quá khứ. Việc khởi động dự án đang đến gần và cùng với nó, nhóm sẽ khám phá việc tích hợp vào nhiều sáng kiến ​​hơn để cho phép nó trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận