Trang chủ Bitcoin JPMorgan: Bitcoin sẽ chật vật để đạt 60 nghìn đô la một lần nữa

JPMorgan: Bitcoin sẽ chật vật để đạt 60 nghìn đô la một lần nữa

bởi Tuyết Tâm

Bitcoin hiện đang vật lộn để tìm động lực tăng giá. Kể từ khi bi kịch xảy ra dưới hình thức sụp đổ thị trường 8.400 đô la vào Chủ nhật, tài sản kỹ thuật số hàng đầu vẫn chưa giống như trước đây của nó. Hậu quả của việc này, JPMorgan đã cảnh báo về tài sản kỹ thuật số. Chiến lược gia của nó tin rằng Bitcoin có nguy cơ bị mắc kẹt dưới 60 nghìn đô la lâu hơn hầu hết những người nắm giữ có thể mong đợi.

JPMorgan cảnh báo về sự phân rã động lượng nâng cao

Chiến lược gia trưởng của JPMorgan Chase, Nikolaos Panigirtzoglou, tin rằng Bitcoin đã được thiết lập lại sau khi thị trường tương lai thanh lý kỷ lục vào tuần trước. Điều này không mới, nhưng Panigirtzoglou nhận thấy có một sự khác biệt. Việc thanh lý trước đó đã được chứng kiến ​​trong ba trường hợp khác trước đó. Các nhà phân tích lưu ý rằng có một xung động tổng thể đã thúc đẩy phản ứng của Bitcoin trở lại trên các mức quan trọng sau đó.

Trong vài ngày qua, thị trường tương lai Bitcoin đã trải qua một đợt thanh lý mạnh theo kiểu tương tự như giữa tháng 2 năm ngoái, giữa tháng 1 năm ngoái hoặc cuối tháng 11 năm ngoái. Các tín hiệu xung lượng sẽ tự nhiên giảm dần từ đây trong vài tháng, với mức độ vẫn tăng của chúng.

Tại thời điểm báo chí, Bitcoin đang đổi lấy $ 55,800 với mức thay đổi nhẹ trong 24 giờ qua. Bitcoin kể từ khi giảm xuống dưới $ 60K đã không thể kiểm tra lại mức này một lần nữa. Đây là một vị trí tâm lý quan trọng đối với tài sản kỹ thuật số sẽ kích hoạt động lực để đạt được các vị trí cao hơn.

Chiến lược gia cảnh báo,

“Liệu chúng ta có thấy sự lặp lại của những tập phim trước đó trong liên kết hiện tại hay không vẫn còn phải xem. Khả năng nó sẽ xảy ra một lần nữa có vẻ thấp hơn vì sự phân rã xung lượng có vẻ cao hơn và do đó khó đảo ngược hơn. Dòng chảy vào quỹ Bitcoin cũng có vẻ yếu ớt. ”

Xu hướng thị trường trái ngược với JPMorgan

Trong khi JPMorgan có quan điểm giảm giá về Bitcoin, các nhà quan sát thị trường tin tưởng rằng Bitcoin sẽ đạt mức cao hơn trong những tuần tới. Một số lý do được đổ lỗi cho sự sụp đổ của thị trường hôm Chủ nhật là do các giám đốc điều hành Coinbase bán phá giá cổ phiếu và sự cố tỷ lệ băm khai thác. Cả hai đều đã được tiết lộ khi FUD được thiết kế để kích hoạt một vụ tai nạn.

Cũng đã có một số phát triển tích cực trong tuần này, bắt đầu với việc Venmo hiện cho phép hơn 75 triệu USD để mua và bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Với việc người dùng có thể mua tài sản kỹ thuật số chỉ với $ 1, đây là một bước tiến quan trọng đối với việc áp dụng hàng loạt.

Ngoài ra, chỉ vài giờ trước, Reuters đã báo cáo rằng công ty quản lý tài sản kỹ thuật số 3iQ của Canada đã nhận được giấy phép theo quy định để niêm yết Quỹ Bitcoin (QBTCu.TO) trên Nasdaq Dubai. 3iQ đã lưu ý rằng động thái này đã kéo theo nhu cầu ngày càng tăng đối với sản phẩm Bitcoin được quản lý trong khu vực. Điều này sẽ làm cho nó trở thành một quỹ được niêm yết kép sau khi ra mắt đầu năm trên Thị trường Chứng khoán Toronto. Quỹ hiện có hơn 1,5 tỷ đô la được quản lý.

Quan điểm dài hạn của Bitcoin vẫn lạc quan, nhưng trong ngắn hạn, nó vẫn ở mức cân bằng. Bất kỳ tin tức kỹ thuật hoặc thị trường nào cũng có thể dễ dàng kích hoạt một chu kỳ mới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận