Trang chủ Tin tức Blockchain IOTA bắt đầu di chuyển 6 tỷ đô la sang một mạng mới khi nó mở ra trong tương lai

IOTA bắt đầu di chuyển 6 tỷ đô la sang một mạng mới khi nó mở ra trong tương lai

bởi Tuyết Tâm

IOTA đã bắt đầu quá trình di chuyển sang mạng Chrysalis mới của mình, một phiên bản IOTA dành cho doanh nghiệp, với ví Firefly mới. Dominik Schiener cho biết tầm nhìn của IOTA vẫn giữ nguyên, nhưng “chúng tôi đang ở một vị trí tốt hơn bao giờ hết để hiện thực hóa tầm nhìn đó”.

Trong Cuộc nói chuyện IOTA hôm nay, Schiener và Charlie Varley đã trình bày trực tiếp về quá trình di chuyển. Về cơ bản, chủ sở hữu IOTA sử dụng ví Firefly mới kết hợp với ví Trinity cũ hơn để tạo một giao dịch sẽ đốt các mã thông báo từ mạng IOTA 1.0 và biến chúng thành một phần của giao dịch ban đầu trên mạng IOTA 1.5.

Thời gian di chuyển bắt đầu từ ngày hôm qua và mạng mới sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4. Mọi khoản tiền được di chuyển từ bây giờ đến sau đó sẽ bị khóa cho đến khi mạng mới hoạt động. Nếu bạn muốn sử dụng tiền của mình trước đó, bạn nên chuyển chúng sang một sàn giao dịch.

Di chuyển đến Chrysalis

Mọi khoản tiền trên sàn giao dịch cũng sẽ được di chuyển, nhưng nó sẽ được xử lý hoàn toàn bởi sàn giao dịch mà người dùng không phải làm gì. Một số sàn giao dịch sẽ không thể chuyển tiền trước khi Chrysalis được khởi chạy. Tuy nhiên, giao dịch sẽ vẫn có sẵn, nhưng sàn giao dịch sẽ không thể xử lý tiền gửi hoặc rút tiền IOTA cho đến khi họ hoàn thành việc di chuyển.

Trong 24 giờ qua, hơn 250 triệu đô la IOTA token đã được di chuyển mà không có vấn đề gì được phát hiện. Schiener dự đoán sẽ không có vấn đề gì nhưng đảm bảo với mọi người rằng nếu họ do dự thì cũng có thể đợi để di cư đến sau. Trên thực tế, nếu người dùng giữ mã thông báo của họ bằng Ledger Nano, họ phải đợi đến một hoặc hai tuần sau khi Chrysalis ra mắt trước khi phiên bản cập nhật của Firefly sẽ được phát hành, phiên bản này sẽ hướng dẫn người dùng thực hiện quá trình di chuyển bằng Ledger Nano của họ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó quên mã thông báo của họ và chỉ nhớ nhiều năm sau đó? Đừng lo lắng. Ngay cả khi đó sẽ có một cơ chế để di chuyển mã thông báo một cách an toàn. Tuy nhiên, quá trình sẽ diễn ra suôn sẻ nhất nếu người dùng di chuyển mã thông báo của họ trong năm nay, trước Coordicide.

Schiener đã ghi công cho tất cả các thành viên của IOTA Foundation – khoảng 140 nhân viên – và cho cộng đồng.

Thật sự tuyệt vời khi chỉ đơn giản nghĩ về tất cả những người tài năng tuyệt vời mà chúng tôi có trong Tổ chức, những người thực sự quan tâm đến IOTA, những người thực sự quan tâm đến việc nhận ra những gì chúng tôi đã bắt đầu và hiện thực hóa nó bằng nền tảng kỹ thuật mới được phát triển cho mọi thứ. Tôi nghĩ ngay bây giờ chúng tôi có một đội thực sự rất mạnh và một nền tảng kỹ thuật thực sự mạnh mẽ. Đây là phiên bản IOTA tốt nhất có thể và chúng tôi sẽ ra mắt nó vào tuần tới!

Cả Schiener và Charlie đều ám chỉ những điều thú vị sắp xảy ra. Schiener nói rằng NFT trên IOTA sẽ là một vấn đề lớn. Với các giao dịch vô cảm, giải pháp NFT của IOTA sẽ rất hấp dẫn, ông chỉ ra. Trong phiên bản Firefly mới hơn, bạn sẽ có thể xem NFT của mình hoặc hiển thị chúng cho bạn bè. “Chúng tôi sẽ đến hiện trường NFT vào một thời điểm tốt,” Chủ tịch Quỹ nhận xét.

Charlie tiết lộ rằng anh ấy đã được thêm vào một kênh thiếu chặt chẽ “nơi họ cần nhiều nhà phát triển hơn để trợ giúp với số lượng lớn các công ty sẽ xây dựng các trường hợp sử dụng của họ trên IOTA ngay sau khi Chrysalis hoạt động”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận