Trang chủ Sự kiện Indonesia ra mắt tiền ảo đầu tiên trên BSC

Indonesia ra mắt tiền ảo đầu tiên trên BSC

bởi Tuyết Tâm

Toko Token (TKO) là sự kết hợp của hai công nghệ – CeFi và DeFi. Nó kết hợp những điểm mạnh nhất của họ.

Mã thông báo được khởi chạy trên Binance Smart Chain. Đây là đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên của dự án Indonesia tại BSC. Các nhà phát triển đã chọn blockchain này, vì Binance là sàn giao dịch lớn nhất và là nền tảng phổ biến để tung ra các loại tiền kỹ thuật số.

Vào thời điểm phát hành, đồng tiền kỹ thuật số TKO có giá trị 0,1 đô la. Tổng lượng phát thải sẽ là 500 triệu token. Dự án được quảng cáo rộng rãi, tính đến thời điểm ra mắt đã có hơn hai trăm nghìn người trong danh sách chờ.

Các nhà phát triển tiền điện tử Tokocrypto tin rằng TKO có tiềm năng lớn. Với sự trợ giúp của tiền kỹ thuật số, người Indonesia có thể giải phóng tiềm năng vô hạn của blockchain.

Đồng xu có thể được sử dụng để gửi tiền, các chương trình tiết kiệm, mua bán hàng hóa, nhận tiền hoàn lại. NFT sẽ khởi chạy một nền tảng NFT cho việc buôn bán các đồ vật nghệ thuật.

Toko Token cũng sẽ thêm DEX phổ biến vào danh sách. Nhờ DeFi một phần của dự án, chủ sở hữu mã thông báo sẽ có thể tiếp cận các khoản vay sinh lời.

Indonesia là quốc gia có dân số 270 triệu người. Nhờ TKO, đất nước sẽ được sử dụng các công nghệ hiện đại và xây dựng hệ thống tài chính không thua kém các nước phát triển.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận