Trang chủ Đầu tư Huobi ra mắt quỹ theo dõi tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức

Huobi ra mắt quỹ theo dõi tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức

bởi Tuyết Tâm

Huobi Technology Holdings Ltd, một chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử, đã ra mắt bốn quỹ tài sản ảo ở Hồng Kông dành cho các nhà đầu tư tổ chức, tạo ra những cách thức mới cho các nhà đầu tư được công nhận và tổ chức khám phá Bitcoin, Ether và lĩnh vực khai thác tiền điện tử. Công ty đặt mục tiêu tài sản 100 triệu đô la vào tháng 9 trong nỗ lực thúc đẩy một cuộc biểu tình đáng kinh ngạc về tài sản kỹ thuật số.

Các quỹ mới bao gồm quỹ theo dõi BTC, quỹ theo dõi ETH và quỹ tài sản ảo đa chiến lược, tất cả đều chỉ được đầu tư vào tài sản ảo. Các quỹ có thể được tiếp cận bởi các nhà đầu tư được công nhận như cá nhân có giá trị ròng cao, quỹ tương hỗ, văn phòng gia đình, kho bạc công ty và các nhà quản lý tài sản truyền thống khác theo Pháp lệnh Chứng khoán và Hợp đồng tương lai (SFO) và Quy tắc Chứng khoán và Hợp đồng tương lai (Nhà đầu tư chuyên nghiệp).

Đây là công cụ theo dõi tiền điện tử mới nhất sau khi các quỹ tương tự được thành lập trên toàn cầu. Huobi Asset Management cho biết họ đã có được 50 triệu đô la trong các cam kết trên bốn quỹ và đặt mục tiêu 100 triệu đô la vào quý 3 năm 2021.

Cuộc đua ngoạn mục trong tài sản kỹ thuật số

Trong số bốn quỹ đầu tư được hình thành, hai quỹ là quỹ thụ động cho Ethereum và Bitcoin, theo một tuyên bố được công ty công bố vào thứ Năm thông qua Technode. Một quỹ khác đang tích cực đầu tư vào một số loại tiền điện tử, tạo thành một danh mục đầu tư. Quỹ thứ tư do Huobi thành lập là quỹ đầu tư tư nhân sẽ chỉ đầu tư vào các hoạt động khai thác tiền điện tử.

Lily Zhang, Giám đốc tài chính của Huobi Tech, gần đây đã nói rằng các quỹ theo dõi bitcoin và ethereum hoàn toàn tuân thủ các quy định tài chính ở Hồng Kông và cung cấp cho các nhà đầu tư truyền thống một kênh thanh khoản và tuân thủ hơn để đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử. Tuy nhiên, Zhang đã nói về phí quản lý gắn liền với quỹ.

Lily Zhang, Giám đốc tài chính của Huobi Tech, cũng nói rằng các nhà đầu tư tổ chức châu Á rất quan tâm đến tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên, trong khi một số cảm thấy thoải mái khi tự mua tiền điện tử, những người khác thích mua một số quỹ được quản lý, chẳng hạn như tài sản Huobi của họ.

Huobi chấp nhận tiền điện tử

Sự phát triển mới đến hơn một tháng sau khi Huobi Asset Management lần đầu tiên tiết lộ các khoản tiền và phê duyệt quy định từ Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai của Hồng Kông.

Động thái này diễn ra khi các công ty tài chính chính thống nắm lấy tiền điện tử sau khi giá trị của bitcoin tăng vọt vào tháng 10. Tuy nhiên, một số vẫn cảnh báo về bong bóng, và sự biến động và rủi ro pháp lý trên toàn thế giới vẫn là mối lo ngại đối với loại tài sản. Về lâu dài, Zhang cho biết cô hy vọng công ty sẽ cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, bao gồm cả quyền lưu ký, mà không nêu rõ chi tiết.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận