Trang chủ Hướng dẫn Hệ sinh thái Mobie đang chứng tỏ được phần thưởng cho người dùng

Hệ sinh thái Mobie đang chứng tỏ được phần thưởng cho người dùng

bởi Gia Hưng

Khi Bitcoin vượt qua mức cao mới khi nó đi lên, toàn bộ đấu trường tiền điện tử đều hoan hô từ bên lề. Điều gì tốt cho Bitcoin sẽ tốt cho ngành. IPO của Coinbase là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sẽ ở đây trong một chặng đường dài. Điều đó làm cho đội ngũ tại Mobie thực sự rất hạnh phúc. Họ đã làm việc lâu dài và chăm chỉ để hoàn thiện hệ sinh thái của mình, bao gồm dịch vụ thanh toán tiền điện tử và fiat không cần ngân hàng, ví phi tập trung và khả năng đạt được phần thưởng từ việc chi tiêu.

Mobie tập trung rất nhiều vào việc sử dụng công nghệ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán giữa người tiêu dùng và người bán, đồng thời giữ chi phí ở mức tối thiểu tuyệt đối. Họ là một công ty “chống ngân hàng và chống công nghệ lớn” với trọng tâm là xây dựng cơ sở hạ tầng trong lĩnh vực DeFi, đóng vai trò như một giải pháp thanh toán chung cho tất cả các loại tiền tệ, cả nội và ngoại tuyến.

Sản phẩm của họ thân thiện với người dùng và phù hợp với những thành viên không nhất thiết phải hiểu về blockchain hoặc tiền điện tử, tuy nhiên, nó giúp họ tham gia vào thị trường sinh lợi đang nhanh chóng chuyển sang áp dụng hàng loạt này.

Mobie lấy ra những khẩu súng lớn

Mobie có 3 thành phần chính trong hoạt động kinh doanh của mình. Đầu tiên là MobiePay, là cổng thanh toán để người dùng thanh toán ẩn danh cho hàng hóa tại các thương nhân trên toàn thế giới trong khi thu thập phần thưởng. Cơ cấu phần thưởng rất hào phóng và người dùng có thể nhận phần thưởng khi chi tiêu tại các nhà bán lẻ thông thường của họ:

  • Họ có thể kiếm được hoàn tiền lên đến 6% khi quyên góp phần thưởng của mình cho tổ chức từ thiện.
  • Họ có thể kiếm được khoản tiền hoàn lại lên đến 3% khi nhận phần thưởng của họ trong MBX, mã thông báo trung tâm của hệ sinh thái Mobie.
  • Họ có thể được hoàn tiền lên đến 2% fiat.

Cho dù bạn nhìn nhận theo cách nào, đây là một giải pháp đôi bên cùng có lợi cho những người dùng có thể chi tiêu và vẫn duy trì các giá trị xã hội và đạo đức của họ bằng cách đóng góp cho các tổ chức từ thiện và các mục đích ưu tiên của họ. Người dùng cũng có thể gửi tiền miễn phí cho bạn bè và gia đình. Khi người dùng nhận được tiền bằng tiền điện tử, họ có thể đổi nó thành fiat với chi phí thấp.

Các thương gia Mobie được khuyến khích thông qua chương trình giới thiệu. Họ cũng nhận thấy giá trị trong các khoản bồi hoàn có giới hạn vì họ có thể tránh các tranh chấp thẻ tín dụng và gian lận bồi hoàn, cho phép họ phát triển kinh doanh và cung cấp cho khách hàng mức giá cạnh tranh hơn.

MobieWallet sẽ cho phép người dùng mua, bán và lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn. Nó có thể liên kết tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thành một tài khoản duy nhất.

Mobie đang xây dựng nền tảng của riêng mình để giao dịch và trao đổi tiền điện tử với phí giao dịch bằng không thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Nó sẽ có giao diện rõ ràng và phù hợp với những người mới bắt đầu chưa từng tham gia giao dịch tiền điện tử trước đây. Người dùng có thể đến và trao đổi cả Fiat và tiền điện tử trong vài giây mà hoàn toàn không mất phí.

MobieCoin một Pivotal Token

MobieCoin (MBX) nằm ở trung tâm của hệ sinh thái. Nó là một mã thông báo tiện ích gốc hỗ trợ chi tiêu, thanh toán và phần thưởng trên toàn hệ sinh thái Mobie. Người dùng có thể trao đổi phần thưởng thu được trên Mobie của MBX.

Là một đơn vị tiền tệ chuyển tiền, chi phí của MBX cho 100.000 giao dịch là 0,01 đô la và sẽ giải quyết sau 2-5 giây. Gửi nhanh hơn và cũng rẻ hơn cả BTC và ETH.

Nó cho phép người dùng xoay vòng giữa Fiat thành kỹ thuật số, Fiat thành Fiat, Kỹ thuật số thành Fiat và Kỹ thuật số thành

Kỹ thuật số và cuối cùng là mã thông báo phần thưởng giúp nâng cao phần thưởng của người dùng khi họ sử dụng MBX làm đơn vị tiền tệ.

Mobie đang nắm lấy tương lai kỹ thuật số và sẽ có thể cho phép nhiều người dùng tiền điện tử và không phải tiền điện tử thực hiện thanh toán nhanh chóng và chi phí thấp mỗi ngày, bất kể họ ở đâu trên thế giới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận