Trang chủ Hướng dẫn Hậu quả của việc niêm yết Coinbase: Tác động đến Bitcoin cho đến nay

Hậu quả của việc niêm yết Coinbase: Tác động đến Bitcoin cho đến nay

bởi Tuyết Tâm

Không nghi ngờ gì nữa, tin tức tài chính và tiền điện tử sẽ được tiếp cận từ các góc độ khác nhau sau khi niêm yết trên Coinbase. Tuy nhiên, tóm tắt toàn bộ câu chuyện có những tác động sau đây đối với Bitcoin.

Như tất cả chúng ta đều biết, Bitcoin là một trong những điểm quan tâm của Coinbase. Tuy nhiên, hầu hết các chính phủ bao gồm Hoa Kỳ, Ấn Độ và gần đây là Thổ Nhĩ Kỳ luôn tỏ ra khó chịu với Bitcoin kể từ khi nó xuất hiện.

Có thể hiểu rằng các chính phủ thích làm việc với những gì họ có thể kiểm soát và điều chỉnh, các loại tiền tệ hợp pháp và tiền pháp định là một số ví dụ điển hình nhất.

Các chính phủ, thông qua các Ngân hàng Trung ương, sử dụng các chính sách tiền tệ để tác động đến nền kinh tế và đó là lý do tại sao các loại tiền tệ hợp pháp và tiền định cư được ưu tiên hơn.

Quyền kiểm soát chắc chắn bị mất khi tiền điện tử phát huy tác dụng vì chúng là tài sản phi tập trung và đó là lý do tại sao hầu hết các khu vực pháp lý đã đấu tranh cho một hành vi hoạt động ngoài vòng pháp luật.

Tuy nhiên, việc niêm yết trên Coinbase là một bước tiến lớn đối với việc hợp pháp hóa Bitcoin như một công cụ tài chính chính thống, do đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn để thực hiện các hành động tiêu cực chống lại Bitcoin.

Một mối quan hệ thân tình đã được chứng kiến ​​khi chính phủ Hoa Kỳ mua một công cụ phân tích Blockchain từ Coinbase.

Sau khi niêm yết trên Coinbase, các chuyên gia cho rằng Coinbase có thể lợi dụng mối quan hệ này để thúc đẩy quyền riêng tư của các nhà đầu tư Bitcoin.

Xem xét rằng Coinbase có nguồn gốc Bitcoin mạnh mẽ, các Bitcoiners luôn tự hỏi tại sao Coinbase tiếp thị các loại tiền điện tử nhiều hơn Bitcoin. Ngoài ra, việc tích trữ Bitcoin tương đối tối thiểu trong bảng cân đối kế toán của họ cũng có thể là dấu hiệu của việc không quan tâm đến việc nắm giữ Bitcoin.

Tuy nhiên, Bitcoin đã phản ứng tích cực, sau khi niêm yết trên Coinbase. Điều này có nghĩa là, trong ngắn hạn, hiệu suất cổ phiếu Coinbase tích cực có thể có tác động tích cực đến giá Bitcoin và ngược lại. Mối quan hệ này có thể khiến Coinbase tăng lượng Bitcoin nắm giữ, cuối cùng là phổ biến Bitcoin.

Mặc dù hiệu suất của cổ phiếu Coinbase có thể dẫn đến việc phổ biến Bitcoin, một số chuyên gia cho rằng lý do tương tự có thể ảnh hưởng đến nhu cầu đối với Bitcoin.

Người ta suy đoán rằng các nhà đầu tư tiềm năng có thể né tránh, chờ đợi hiệu suất lâu dài của Bitcoin. Họ cũng nghĩ rằng việc đầu tư vào Bitcoin có thể không thận trọng, nhờ vào sự không chắc chắn như dự kiến ​​khi BTC cố gắng tìm kiếm sự cân bằng.

Từ bất kỳ góc độ nào bạn nhìn vào mối quan hệ giữa việc niêm yết trên Coinbase và Bitcoin, sẽ là khôn ngoan cho các nhà đầu tư khi xem xét mối quan hệ này sẽ ảnh hưởng đến quyết định đầu tư Bitcoin như thế nào.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận