Trang chủ Đầu tư Hashed đầu tư vào NFTBank để phát triển thêm không gian NFT

Hashed đầu tư vào NFTBank để phát triển thêm không gian NFT

bởi Quang Hải

NFTBank.ai đã huy động được 1,4 triệu đô la tài trợ hạt giống với công ty đầu tư Hashed dẫn đầu.

Hashed Ventures tiếp tục chiến lược đầu tư các vòng gọi vốn, với sự hỗ trợ mới nhất của NFTBank. Công ty đầu tư blockchain đã được tham gia bởi 1KX và Nhóm tiền tệ kỹ thuật số.

Xóa các vấn đề với giao dịch NFT

NFTBank là một nền tảng phân tích và danh mục đầu tư cung cấp các công cụ chuyên sâu để hỗ trợ quản lý tài sản.

Một trong những NFT thú vị hơn mà họ hợp tác là League of Kingdoms, một trò chơi điện tử trên nền tảng Ethereum (ETH). NFTBank hỗ trợ người chơi tìm kiếm các bộ sưu tập cùng với The Sandbox và những người khác.

Nền tảng của NFTBank có khả năng hỗ trợ NFT trên mạng Ethereum và Polygon. Phần mềm cho phép người dùng truy cập vào nhiều NFT cùng một lúc.

Bình luận về khoản đầu tư, Ethan Kim, đồng sáng lập và đối tác của Hashed, cho biết:

“NFT là một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng blockchain để khẳng định quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số duy nhất. Thật vậy, NFT sẽ mở rộng sang quyền sở hữu, bản quyền, tác phẩm nghệ thuật, bộ sưu tập và cuối cùng là toàn bộ metaverse ”.

Daniel Kim, người sáng lập NFTBank, tuyên bố rằng mục tiêu của dự án của ông là xóa bỏ các vấn đề với các giao dịch NFT một cách hiệu quả.

Nguồn vốn hạt giống NFT tiếp tục thành công

Đây không phải là lần đầu tiên Hashed là nhà đầu tư sớm trong các vòng tài trợ cho các sản phẩm blockchain. Công ty đầu tư chuyên biệt này đã giúp đỡ các tổ chức tài trợ như Enjin, Greenlabs và Covalent.

Một vài tuần trước, thị trường NFT Mintable đã công bố thông tin rằng vòng hạt giống của họ đã được thực hiện và được coi là một thành công sau khi Mark Cuban công khai ủng hộ công ty Singapore. Công ty hiện đang đặt mục tiêu tăng cường thúc đẩy NFT hướng tới phân khúc phổ thông.

Một ví dụ điển hình khác về các mục tiêu đã hiện thực hóa từ vòng hạt giống của NFT là NFTb, đã trở thành thị trường NFT đầu tiên cho nghệ thuật kỹ thuật số trên Chuỗi thông minh Binance. Họ đã có thể huy động được 200 triệu đô la nhờ các nhà đầu tư Spark Digital, Rhestone Capital và những người khác.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận