Trang chủ Bitcoin Grayscale tin chắc 100% rằng họ muốn chuyển đổi quỹ ủy thác Bitcoin sang ETF

Grayscale tin chắc 100% rằng họ muốn chuyển đổi quỹ ủy thác Bitcoin sang ETF

bởi Đức Chinh

Người quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới thông báo ý định chuyển các sản phẩm tiền điện tử đầu tư sang ETF.

Grayscale, bắt đầu cung cấp các khoản đầu tư an toàn vào tài sản kỹ thuật số vào năm 2013, đang vạch ra các kế hoạch để chuyển đổi niềm tin tiền điện tử của họ.

Như bạn đã biết, Grayscale là công ty đầu tiên ra mắt quỹ Bitcoin được giao dịch công khai ở Hoa Kỳ và cũng là công ty đầu tiên và duy nhất chuyển đổi quỹ Bitcoin thành một công ty báo cáo của SEC.

Chính tình trạng này đã khiến nó trở thành một trong những công ty đầu tư tiền điện tử đáng tin cậy nhất, hiện đang bị thuyết phục chắc chắn rằng họ muốn chuyển đổi mọi sản phẩm thành ETF, đầu tiên trong số đó sẽ là GBTC.

Để hiểu rõ hơn, công ty đã minh họa bằng đồ thị vòng đời của các sản phẩm Grayscale.

Grayscale

Như bạn có thể thấy, giai đoạn đầu tiên là một đợt phát hành riêng lẻ, trong đó hiện chỉ có các quỹ ủy thác altcoin mới được tung ra gần đây. Trong giai đoạn thứ hai, và do đó báo giá công khai, có 4 sản phẩm và trong số đó có những cái tên được biết đến như BCHG, LTCN, ETCG và GDLC.

Tuy nhiên, cho đến giai đoạn áp chót, chỉ có hai sản phẩm và do đó hai công ty báo cáo của SEC là GBTC và ETHE.

Công ty thông báo trên blog của mình rằng họ đã thận trọng về các sản phẩm trong giai đoạn cuối và ban đầu sẽ chỉ tập trung vào GBTC, vì nó đã đăng ký ETF Bitcoin vào năm 2016, nhưng cuối cùng đã rút đơn đăng ký. Lý do cho việc rút lui là do môi trường pháp lý không đầy đủ vào thời điểm đó, nhưng công ty tin rằng lần này sẽ thành công, mặc dù vẫn phụ thuộc vào môi trường pháp lý.

Nếu cuối cùng công ty quản lý để chuyển Bitcoin Trust thành ETF so với các sản phẩm giao dịch trao đổi hàng hóa toàn cầu, thì sản phẩm tiền điện tử này sẽ ở vị trí thứ hai với 34 tỷ đô la trong AUM. Trước GBTC, nó sẽ chỉ là ETF vàng, cụ thể là SPDR Gold Trust (Ký hiệu: GLD).

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận