Trang chủ Thị trường Giám đốc điều hành Binance xác nhận đốt BNB 600 triệu đô la, ghi có BSC để tăng giá quý 1

Giám đốc điều hành Binance xác nhận đốt BNB 600 triệu đô la, ghi có BSC để tăng giá quý 1

bởi Bảo Đức

Trong vài giờ qua, Binance đã đốt cháy 1.099.888 tiền Binance (BNB). Đây là kỷ lục về mức đốt cao nhất tính theo đô la tương đương vì nó chuyển thành mức xóa sổ 595.314.380 đô la. Việc đốt mã thông báo tiếp tục là một trong những sự kiện khiến BNB trở nên khác biệt và thúc đẩy sự quan tâm của nhà đầu tư đối với đồng tiền giảm phát.

BNB đã tận hưởng một trong những quý tốt nhất của nó. Trong 3 tháng, altcoin này đã tăng từ 38 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 638 đô la đạt được vào đầu tuần. Kể từ khi ra mắt cách đây 4 năm với giá chỉ dưới 0,01 đô la, đồng altcoin này đã tăng khoảng 529.450%. Mã thông báo đã thu được rất nhiều từ sự quan tâm của tiền điện tử cao, không chỉ thúc đẩy nhu cầu của nó như một lựa chọn đầu tư mà còn thấy nó trở nên phổ biến để giao dịch trên Binance. Về cơ bản, mã thông báo kỹ thuật số được thiết kế cho các giao dịch, giúp khách hàng của Binance được giảm giá và chịu chi phí giao dịch thấp hơn, nhưng kể từ đó đã phát triển để đại diện cho các dự án và mục đích khác nhau.

Như đã được xác nhận bởi Changpeng Zhao, thường được gọi là CZ, phần lớn thành công này đến từ sự thống trị của Binance Smart Chain (BSC) trong ngành công nghiệp blockchain. BSC đã phát triển mạnh như một đối thủ cạnh tranh của Ethereum trên thị trường tài chính phi tập trung. Nhìn sơ qua về nền tảng DeFi lớn nhất trên BSC và mạng Ethereum, BSC đã xuất hiện hàng đầu với tổng giá trị bị khóa cao hơn. BSC đã tận dụng sự thất bại của Ethereum trong việc giải quyết khả năng mở rộng và phí gas cao để thu hút các nhà phát triển và nhà đầu tư mới.

Tăng trưởng BSC thúc đẩy BNB

Ngoài ra, nó giúp dễ dàng thu hút những người tham gia đã có tên tuổi vào các dự án Defi khác thông qua các tính năng cải tiến mới. Tuy nhiên, chuỗi này đã vấp phải một số chỉ trích rằng phần lớn tổng số tiền bị khóa tập trung vào một vài dự án như PancakeSwap, vốn nắm giữ gần 9 tỷ đô la theo dữ liệu do DeBank cung cấp.

Trong một bài đăng trên blog, CZ đã thảo luận về tất cả những thành tựu mà Binance đã đạt được trong quý vừa qua. Sau khi xác nhận việc đốt BNB, vị giám đốc điều hành phần lớn đã nói về những thành tích đạt được thông qua BSC trong quý vừa qua.

CZ xác nhận rằng BSC đạt 4,9 triệu giao dịch hàng ngày. So với mức cao nhất mọi thời đại của Ethereum, BSC đã vượt qua nó 300%. Một lần nữa, trong 8 tháng qua, khi thị trường ghi nhận mức độ chấp nhận cực kỳ cao, BSC đã ghi nhận khoảng 64 triệu địa chỉ duy nhất. Đây là gần một nửa trong tổng số 148 triệu Ethereum. Hơn nữa, CZ cho biết cho đến nay đã có hơn 450 dự án được tạo ra trên chuỗi. Ví DApp cũng đã tăng vọt trong vài tháng qua và trong khi điều này vẫn bị thống trị bởi chuỗi khối Ethereum, BSC đã chứng kiến ​​trung bình 105.000 ví hoạt động hàng ngày trong Q1.

Binance sắp công khai?

Các sản phẩm đáng chú ý khác đã gây ấn tượng bao gồm Binance Lite, Binance Card và Binance Pay. Các sản phẩm này chủ yếu được tung ra để thúc đẩy việc mua, bán và giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới.

Kể từ khi Coinbase, một trong những sàn giao dịch lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch và lợi ích tổ chức được công khai, một số người đã kêu gọi Binance làm điều tương tự. Tuy nhiên, CZ vẫn khẳng định rằng anh ấy không có kế hoạch niêm yết ngay lập tức. Sàn giao dịch Binance trong quý đầu tiên đã chứng kiến ​​người dùng của nó tăng 346% trong khi khối lượng giao dịch tăng 240%.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận