Trang chủ Thị trường Gần như “100% tiền điện tử” tạo nên giá trị tài sản ròng tỷ phú của Zhao Changpeng

Gần như “100% tiền điện tử” tạo nên giá trị tài sản ròng tỷ phú của Zhao Changpeng

bởi Đức Chinh

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã đưa ra một tiết lộ làm thay đổi hệ sinh thái tiền điện tử. CZ đã khiến Crypto-Twitter bị sốc khi tiết lộ rằng tài sản hàng tỷ đô la của mình hầu như hoàn toàn được tạo nên từ tiền điện tử.

Bất chấp sự biến động của thị trường, vị giám đốc điều hành này không bị xao xuyến bởi những thăng trầm của không gian tiền điện tử. Anh tiết lộ rằng gần như toàn bộ giá trị tài sản ròng của mình, theo Forbes ước tính là 1,9 tỷ đô la vào năm 2021, là bằng tiền điện tử.

“Tôi sẽ nói có lẽ gần 100%. Tôi không sở hữu bất kỳ fiat nào, những thứ vật chất mà tôi sở hữu có lẽ không đáng kể về giá trị tài sản ròng của tôi. Vì vậy, đây là một khái niệm shit.”

Ông nói, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg.

CZ không rơi vào nhóm những người nắm giữ dài hạn có ý định bán tài sản tiền điện tử của họ để kiếm lời và mua thêm tiền điện tử để tiếp tục chu kỳ kiếm lời. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy không kinh doanh chuyển đổi sang fiat hoặc mua tài sản, mà anh ấy chỉ quan tâm đến việc nắm giữ tiền điện tử.

“Tôi không sử dụng tiền điện tử để mua fiat, tôi không sử dụng tiền điện tử để mua nhà. Tôi chỉ muốn giữ tiền điện tử. Và tôi không có kế hoạch chuyển đổi tiền điện tử của mình thành tiền mặt trong tương lai. ”

Anh ấy đã giải thích.

Một điểm quan trọng cần rút ra từ tiết lộ lớn của CZ là một phần lớn tài sản của anh ấy, ít nhất là hơn 95% theo suy đoán của các nhà phân tích, được tạo ra từ lợi nhuận từ các khoản đầu tư và liên doanh tiền điện tử của anh ấy. Điều này làm cho CZ trở thành một trong số ít các tỷ phú tiền điện tử trên thị trường.

Tham gia liên đoàn Tỷ phú tiền điện tử là 8 thành viên mới, theo Forbes gần đây đã công bố danh sách Tỷ phú thế giới lần thứ 35. Người sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried đứng đầu danh sách là Tỷ phú tiền điện tử giàu nhất với tài sản ròng 8,7 tỷ USD.

Vị trí thứ hai thuộc về Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase. Với tiết lộ gần đây trên Coinbase Q1 của anh ấy, không có gì ngạc nhiên khi Armstrong là người hưởng lợi từ đợt tăng giá địa lý của Bitcoin từ năm ngoái. Hiện anh ấy trị giá 6,5 tỷ đô la.

Bất chấp những rắc rối pháp lý của Ripple, Chris Larsen, người đồng sáng lập Ripple, vẫn giữ được vị trí thứ 3, với giá trị tài sản ròng ấn tượng là 3,4 tỷ đô la. Cặp song sinh Winklevoss cũng không bị bỏ rơi khi mỗi người đều sở hữu khối tài sản 3 tỷ USD. Vụ cá cược Bitcoin của Micheal Saylor dường như đã thành công khi anh thu về giá trị ròng khổng lồ 2,3 tỷ đô la.

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper và nhà đầu tư tiền điện tử lâu năm Mattew Roszak được thưởng cho việc tham gia thị trường sớm với số tiền 1,5 tỷ đô la mỗi người. Barry Silbert, Fred Ehrsam và Jed McCaleb cũng có tên trong danh sách.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận