Trang chủ Trader eToro Thêm Chainlink và Uniswap sau ‘Sự bùng nổ trong sự thèm muốn của các nhà đầu tư bán lẻ’

eToro Thêm Chainlink và Uniswap sau ‘Sự bùng nổ trong sự thèm muốn của các nhà đầu tư bán lẻ’

bởi Tuyết Tâm

Thị trường tiền điện tử đã ghi được những chiến thắng lớn vào cuối năm khi tài sản kỹ thuật số giành được sự công nhận trong các lĩnh vực kinh tế khác nhau trên toàn thế giới. Lần đột phá mới nhất xảy ra liên quan đến một trong những nền tảng giao dịch dựa trên trực tuyến lớn nhất thế giới, eToro. eToro vừa công bố danh sách Chainlink và Uniswap như một phần của các tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch có sẵn trên nền tảng của mình.

Điều này xảy ra ngay sau khi Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử rất phổ biến khác, ra mắt công chúng và ghi được những chiến thắng lớn cho thị trường. Những phát triển tập trung vào tiền điện tử này tạo ấn tượng rằng ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử vẫn đang mở rộng và có khả năng thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động kinh doanh được tiến hành.

“Bùng nổ sự thèm ăn của các nhà đầu tư bán lẻ”

eToro quyết định thêm hai trong số các đồng tiền hàng đầu không phải là không có lý do. Theo Phó Giám đốc Giải pháp Kinh doanh của eToro, Doron Rosenblum, việc eToro chuyển sang niêm yết Chainlink và Uniswap là một phản ứng trước nhu cầu của thị trường. Các nhà đầu tư bán lẻ đã và đang tập trung nhiều hơn vào tiền điện tử và điều đó làm cho việc mở rộng lĩnh vực lựa chọn của họ bằng cách niêm yết các loại tiền điện tử đủ điều kiện hơn là một động thái tuyệt vời. Uniswap đứng ở vị trí 11 trên bảng xếp hạng trong khi Chainlink đứng ở vị trí 12.

Việc niêm yết hai tài sản này trên eToro đã đưa chúng đến với hơn 20 triệu người dùng trên khắp thế giới. Giờ đây, mọi người có thể mua, giữ và bán chúng trên nền tảng này giống như họ làm trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác. Điều đó có nghĩa là cơ sở người dùng cho hai tài sản này đã mở rộng theo cấp số nhân và điều này có thể sớm có tác động tích cực đến bảng xếp hạng thị trường của chúng.

Thêm nhiều token được thêm vào

Sau khi niêm yết Chainlink và Uniswap, eToro nâng số lượng tiền điện tử có sẵn để giao dịch trên nền tảng này lên 18.

Chúng bao gồm Uniswap, Chainlink, Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dash, Ethereum Classic, XRP, Neo, EOS, Litecoin, Cardano, IOTA, Stellar, Tron, BNB, Tezos và Zcash. Tuy nhiên, XRP và BNB không có sẵn để giao dịch bởi người dùng tại Hoa Kỳ. Nền tảng giao dịch có kế hoạch niêm yết nhiều tài sản tiền điện tử hơn nữa trong tương lai gần.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận