Trang chủ Thị trường Ethereum vượt mốc 2.000 để đặt mức cao nhất mọi thời đại mới

Ethereum vượt mốc 2.000 để đặt mức cao nhất mọi thời đại mới

bởi Tuấn Hưng

Hôm nay, giá ethereum (ETH) đã vượt qua mốc 2.000 đô la trước khi chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới.

Đầu ngày hôm nay, giá ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 2.083 đô la. Giá mã thông báo đã giảm nhẹ kể từ khi giao dịch ở mức khoảng 2.056 đô la, vào thời điểm báo chí.

Nhiều yếu tố có thể được cho là nguyên nhân dẫn đến sự tăng giá của ethereum. Tuần này, một số cá nhân nổi tiếng đã công khai xác nhận chuỗi khối Ethereum. Một trong những người có tiếng nói thẳng thắn nhất trong phong trào là Mark Cuban. Gần đây, anh ấy đã tham gia một cuộc phỏng vấn podcast để nói về danh mục đầu tư của mình, nơi anh ấy đã đề cập:

“Các hợp đồng thông minh ra đời và điều đó đã tạo ra DeFi và NFT. Đó là những gì đã thay đổi trò chơi. Đó là điều khiến tôi phấn khích. Đó là lý do tại sao nó rất giống với Internet.”

Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng anh ấy tin rằng ethereum là thứ gần nhất với một loại tiền tệ thực sự.

Hiện tại, các mã thông báo không thể thay thế thường được đúc trên chuỗi khối Ethereum. Do đó, hầu hết các giao dịch trên thị trường NFT đang được thực hiện bằng ETH.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai cũng đã nhận được sự quan tâm lớn từ các bộ xử lý thanh toán truyền thống, với Visa thông báo họ sẽ giải quyết các giao dịch cho USD Coin bằng Ethereum.

Anchorage, ngân hàng tài sản kỹ thuật số được điều lệ liên bang đầu tiên của Hoa Kỳ, sẽ hỗ trợ chương trình thử nghiệm được triển khai với Crypto.com.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận