Trang chủ Sự kiện Eminem ra mắt NFT đầu tiên của mình với Nifty Gateway

Eminem ra mắt NFT đầu tiên của mình với Nifty Gateway

bởi Tuấn Hưng

Eminem, tên khai sinh là Marshall Mathers, đã gây bất ngờ cho “stans” của mình, thông báo rằng anh ấy sẽ ra mắt NFT lần đầu tiên. Với Nifty Gateway, một nền tảng thuộc sở hữu của Gemini, Eminem đã hợp tác để phát hành NFT đầu tiên của mình tại Shady Con. Anh ấy là người nổi tiếng mới nhất tham gia vào cuộc điên cuồng, với những người như Snoop Dogg mở đường.

Người chiến thắng giải thưởng Oscar có thể đã phát triển sự quan tâm đến việc ra mắt NFT đầu tiên của mình sau tiểu phẩm Saturday Night Live (SNL) trên NFTs. Màn trình diễn có sự tham gia của một rapper do thành viên SNL Pete Davison thủ vai, giải thích NFTs là gì đối với giai điệu của Eminem’s “Without Me”.

Dự kiến ​​ra mắt sẽ đi xuống như thế nào

Ban tổ chức đã lên kế hoạch ra mắt sẽ diễn ra theo ba loại. Đầu tiên, cả ba loại nhịp đều chứa hình ảnh động chất lượng cao cùng với nhịp gốc do chính Marshall Mathers sản xuất.

Hai trong số 50 ấn bản đầu tiên có tựa đề “TOOLS OF THE TRADE” và “STILL DGAF” có giá $ 5000. Những người đầu tiên mua hai phiên bản này sẽ nhận được một bản in thực, được đánh số bằng tay và có chữ ký của chính Slim Shady. Ấn bản thứ ba sẽ là “STAN’S REVENGE”, Eminem sẽ bán nó cho người trả giá cao nhất.

Các chi tiết đằng sau hình ảnh động của nó vẫn chưa được tiết lộ. Trước đó trước khi ra mắt, trong một tuyên bố, Eminem nói, “Tôi muốn mang đến cho người nghe sự rung cảm giống như ‘Ôi trời, tôi phải có được một cái hoặc thậm chí có thể là cả bộ’, rất nhiều niềm vui khi nảy ra ý tưởng từ niềm đam mê sưu tầm của riêng tôi, ”

Ashley Ramos, nhà sản xuất cấp cao của Getaway, bày tỏ sự phấn khích của mình trong một cuộc phỏng vấn và chào mừng rapper tham gia nền tảng này. “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Eminem đến với nền tảng của chúng tôi. Nhu cầu về NFT tiếp tục tăng và chúng tôi rất vui được mang sự hợp tác này đến cộng đồng của mình và giúp họ tiếp cận với tác phẩm nghệ thuật và âm nhạc mới trên thị trường của Nifty Gateway ”. Ramos nói trong cuộc phỏng vấn.

Những người nổi tiếng tận hưởng thành công NFT của họ

Trong quá khứ gần đây, hai nghệ sĩ nhạc rock and roll, Mike Jagger và Dave Grohl, đã bỏ NFT đầu tiên của họ. Buổi ra mắt còn có một nghệ sĩ 3D tên là Oliver Latter trong buổi ra mắt vào ngày 15 tháng 4 năm 2021.

Ngoài ra, một số rapper đang tận hưởng thành công của họ trong không gian NFT. Những cái tên như Snoop Dogg, Weezer, A $ AP Rocky, Boy George, Aphex Twin, Grimes, The White Stripes, Lil Pump và Kings of Leon đã ra mắt NFT của họ.

Duncan và Griffin Cock đã thành lập Nifty Gateway vào năm 2018. Gemini sau đó đã mua lại nền tảng này vào tháng 11 năm 2019.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận