Trang chủ Altcoin Dự đoán Cardano, UNI, THETA, Qtum từ ngày 8/4

Dự đoán Cardano, UNI, THETA, Qtum từ ngày 8/4

bởi Đức Chinh

Đã đến lúc nói về những dự đoán về Cardano, UNI, THETA, Qtum.

Cardano [ADA]

Cây nến xanh trên biểu đồ 4 giờ đã chạm vào đường kháng cự phía trên. Tuy nhiên, khi đạt đến mức trần $ 1,34, ADA đã lao xuống. Cho đến nay, một bước đột phá là khó có thể xảy ra. Trong ngắn hạn, đồng tiền này sẽ được giao dịch trong phạm vi đã được thiết lập.

Chỉ báo OBV đã giảm kể từ nửa cuối tháng Ba. Không có hoạt động của người mua và giá sẽ không tăng. Chỉ báo RSI chuyển sang hướng quá mua, nhưng sau đó đi xuống và giảm xuống dưới 50.

Khối lượng giao dịch hàng ngày vẫn cho thấy sự gia tăng lớn trong hoạt động giao dịch, có lẽ ngày 8 tháng 4 có thể là những cây nến lớn trên biểu đồ. Nhiều khả năng giá sẽ tăng nếu phe bò bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng là 1,16 đô la.

Uniswap [UNI]

Năm 2021 là một năm thắng lợi của Uniswap. Mức tăng giá hàng năm vượt quá 500%. Dự án Coin (UNI) là DeFi-token lớn nhất. Vốn hóa của dự án vượt quá 15 tỷ đô la.

Trong ngắn hạn, mã thông báo không may mắn như vậy. Vào cuối tháng 3, chỉ báo khối lượng giao dịch (OBV) đã giảm và vẫn chưa thể phục hồi. Người mua sẽ cần một nỗ lực mạnh mẽ để đạt được mức kỷ lục.

Mức RSI cho thấy đồng tiền đang bị bán quá mức. Mức hỗ trợ $ 26,2 cần sự bảo vệ của phe bò, để giá của mã thông báo không bắt đầu một đợt giảm mới.

Theta [THETA]

Kể từ cuối tháng 3, đồng tiền này đã được giao dịch trong phạm vi 13,8-11,2 đô la. Chúng ta không nên đợi giá tăng mạnh. Một vài ngày tới khối lượng giao dịch sẽ không ổn định, giá cả sẽ biến động. Nếu phe bò đẩy nhanh cuộc tấn công dữ dội, khối lượng giao dịch sẽ tăng vọt lên 1 tỷ.

Nếu có một bước đột phá lớn, giá tiền điện tử có thể đạt 15 đô la. Nếu chỉ báo MACD thể hiện mô hình gấu chéo trên biểu đồ, giá sẽ giảm. Trong vài ngày tới, sẽ trở nên rõ ràng THETA sẽ chuyển đi đâu.

Quantum [QTUM]

Mã thông báo QTUM đã tăng trưởng năng động kể từ tháng 2, khi mức 4,5 đô la bùng nổ. Giá trị của đồng tiền này đã tăng lên 17,5 đô la, nhưng sau đó là một sự điều chỉnh.

Mức hỗ trợ cho tiền điện tử hiện là 14-14,5 đô la. Chỉ báo RSI đang ổn định. Bạn không nên mong đợi một đợt tăng giá tích cực. Với áp lực của những con gấu có thể có một sự đột phá dưới 14 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận