Trang chủ Altcoin Dự báo về Stellar, DODO, ZCAH ngày 13/4

Dự báo về Stellar, DODO, ZCAH ngày 13/4

bởi Tuyết Tâm

Altcoin tương quan với BTC. Tiền điện tử đầu tiên đang phát triển và đồ họa của nhiều đồng tiền đã chuyển sang màu xanh lục. Tình hình với tiền điện tử như XLM, DODO và ZEC.

Giống như nhiều altcoin khác, Stellar (XLM) đã đi theo xu hướng tăng giá của bitcoin và biểu đồ của nó chuyển sang màu xanh lục. Tốc độ tăng trưởng của tiền điện tử đã tăng 44,48% trong hai tuần giao dịch.

Sự phổ biến của tiền điện tử được hỗ trợ bởi cộng đồng tích cực của nó. Stellar hiện có 484.500 người theo dõi trên Twitter và 168.000 trên Reddit.

Nhìn vào biểu đồ Stochastic Oscillator, có thể nhận thấy rằng tiền điện tử đang ở trong vùng quá bán (<20).

DODO là một trong những altcoin đầy hứa hẹn. Đồng tiền này có triển vọng tăng trưởng tốt. Điều này được chỉ ra bởi chỉ báo MACD và di chuyển trung bình.

Xu hướng tăng được thể hiện trên biểu đồ. Khối lượng giao dịch đang tăng lên. Nếu phe bò đẩy đồng tiền lên trên $ 5,68, thì điểm dừng tiếp theo là $ 10.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI đi chệch hướng về quá mua. Đó là một dấu hiệu giảm giá. Nếu người bán được kích hoạt, giá DODO sẽ kiểm tra vùng hỗ trợ ở mức 4,18 đô la.

Đó là một trong những đồng tiền ẩn danh. Nó nằm trong top 50. Trong tuần, mã thông báo đã tăng giá 24,88%. Cho đến nay, đồng xu được ATH cài đặt trước đó còn rất xa. Đồng tiền đang giao dịch ở mức $ 219 tại thời điểm viết bài. Năm 2021, mức tăng là 400%.

Xu hướng tăng giá được thiết lập vào ngày 26 tháng 3. Giá tiền điện tử hiện tại cao hơn mức di chuyển trung bình. Bất chấp các đợt điều chỉnh vào ngày 6 và 7 tháng 4, chi phí của zEC đang tăng lên.

Xu hướng này sẽ tiếp tục trong ngắn hạn. Điều này được chỉ ra bởi các chỉ báo chính, bao gồm MACD. RSI đang nằm trong vùng quá mua nên có thể sẽ có sự điều chỉnh nhẹ trong những ngày tới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận