Trang chủ Altcoin Dogecoin dẫn đầu sự phục hồi của altcoin với mức tăng 30% khi Bitcoin ổn định

Dogecoin dẫn đầu sự phục hồi của altcoin với mức tăng 30% khi Bitcoin ổn định

bởi Tuyết Tâm

Cuối tuần chứng kiến ​​thị trường tiền điện tử quét sạch khoảng 200 tỷ đô la. Bitcoin đã giảm đáng kinh ngạc 8.400 USD chỉ trong vài giờ. Tuy nhiên, tài sản kỹ thuật số hàng đầu lại tốt hơn so với các altcoin bao gồm XRP, BCH và BSV đã chứng kiến ​​sự sụt giảm giá lớn hơn trong sự cố thị trường vào Chủ nhật. Như CNF đã báo cáo, lý do cho vụ tai nạn vẫn chưa rõ ràng với một số nhà phân tích lưu ý rằng hầu hết các lý do là hư cấu và có nghĩa là để kích hoạt FUD.

Những con bò đực tiền điện tử, bất chấp sự cố cuối tuần, đã chứng minh rằng họ vẫn có trách nhiệm. Thị trường đang trở lại trong vùng xanh với thị trường đánh dấu mức thay đổi tích cực 0,40% trong 24 giờ qua. Altcoin đã dẫn đầu sự phục hồi và đang dần lấn chiếm sự thống trị của BTC.

Altseason ở đây, do DOGE dẫn đầu

Altcoin đang hoạt động tốt hơn Bitcoin vào đầu tuần. Dogecoin (DOGE) đang dẫn đầu sự trở lại với mức tăng 30% trong 24 giờ qua. Đây là một khởi đầu mạnh mẽ cho tuần sau khi đóng cửa tuần trước với mức tăng giá lịch sử 500% trong bảy ngày. Vào cuối tuần, đã có báo cáo rằng CME Group đang có kế hoạch tung ra một sản phẩm tương lai Dogecoin. Những tuyên bố này đã bị bác bỏ.

Binance Coin (BNB) là một altcoin khác đã truyền cảm hứng cho sự trở lại của thị trường với những cách thức chiến thắng. Tài sản kỹ thuật số đã tăng tới 20% trong ngày, tăng trở lại trên 500 đô la. Tuần trước, Binance đã đốt hơn 500 triệu đô la BNB từ tổng nguồn cung của mình, nâng cao hiệu quả giá trị của nguồn cung lưu hành.

Trong số mười đồng tiền được xếp hạng hàng đầu, Bitcoin Cash (BCH) cũng đã có một sự phục hồi đáng kể trong vài giờ qua. Đạt tới mức 1.000 đô la, đợt fork Bitcoin hiện đã tăng 40% trong bảy ngày qua.

Sự thống trị của Bitcoin bị đe dọa

Trong khi đó, Bitcoin vẫn còn một chặng đường dài để phá vỡ mức 60.000 USD. Trong 24 giờ qua, công ty dẫn đầu thị trường đã tăng tới 3% nhưng đang giao dịch trong khu vực $ 57,000. Bị các altcoin vượt trội hơn, Bitcoin đang phải vật lộn để duy trì sự thống trị, hiện đang đạt mức thấp nhất trong nhiều năm.

Một vài tháng trước khi tài sản kỹ thuật số tăng vọt theo hình parabol, mức độ thống trị của nó cao tới 65%. Điều này đã giảm xuống 51% vào thời điểm báo chí. Trong mùa thay thế lịch sử năm 2018, sự thống trị của Bitcoin là dưới 50%. Nếu đạt được mức này, Bitcoin có thể tiếp tục vật lộn để theo kịp các altcoin.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích tin rằng altcoin và Bitcoin có thể tăng đồng thời vì thị trường hiện không xoay vòng tiền. Nó đúng hơn là kỷ niệm một dòng tiền mới từ các nhà đầu tư mới tham gia.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận