Trang chủ Sự kiện Diễn đàn Blockchain Life 2021 chỉ diễn ra trong vài ngày tới

Diễn đàn Blockchain Life 2021 chỉ diễn ra trong vài ngày tới

bởi Tuấn Hưng

Hơn 4000 người tham gia, bao gồm các nhà đầu tư, doanh nhân, chủ sở hữu và quản lý hàng đầu của các công ty tiền điện tử và blockchain hàng đầu, các nhà phát triển và tất cả mọi người quan tâm đến việc phát triển ở một trong những lĩnh vực hứa hẹn nhất hiện nay, sẽ tập trung tại Moscow vào ngày 21-22 tháng 4.

Tìm hiểu thêm và mua vé của bạn: Blockchain Life

70 nhà tài trợ và triển lãm của diễn đàn bao gồm các công ty quốc tế hàng đầu như BitRiver, ByBit, Crystal (Bitfury Group), Crypto.com, FTX, Listing.Help, BitCluster, MYRIG, CoinLoan và các công ty khác.

Có sự tham gia của:

  • Alexey Minaev – Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển Kinh tế Kỹ thuật số thuộc Bộ Phát triển Kinh tế Liên bang Nga,
  • Vadim Krutov – Giám đốc điều hành của Bitfury Nga,
  • Oleg Abdrashitov – Sberbank,
  • Gleb Kostarev – Binance,
  • Sergei Khitrov – Liệt kê. Trợ giúp,
  • Murodjon Khamraev – BITMAIN,
  • Artem Kalikhov – WAVES và nhiều người khác.

Ngày hội việc làm tại Blockchain Life 2021:

Diễn đàn năm nay sẽ có hội chợ việc làm từ các công ty quốc tế hàng đầu. Mỗi người tham gia sẽ có một cơ hội duy nhất để có một cuộc phỏng vấn ban đầu trực tiếp tại diễn đàn và tìm kiếm một công việc mơ ước ở Nga hoặc nước ngoài.

Hội chợ sẽ diễn ra vào ngày thứ hai của Diễn đàn từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều. vào ngày 22 tháng 4.

Các vị trí tuyển dụng sẽ được trình bày bởi: Bitriver, Listing.Help, Bitcluster, Uminers, BitForex, Blockchain Life, Quickshock, GMT Legal và những người khác.

Tốc độ mạng:

Những người tham gia trình bày bản thân trong một phút và làm quen với người đối thoại của họ. Sau một phút, người kiểm duyệt đưa ra tín hiệu và các đối tác trò chuyện sẽ thay đổi. Chỉ trong một giờ, hàng chục địa chỉ liên hệ mới có thể được thực hiện trong một phiên Mạng tốc độ.

Cuộc thi StartUp Pitch:

StartUp Pitch là khoảng mười lăm dự án đầy hứa hẹn trên sân khấu và hơn một nghìn nhà đầu tư tiềm năng trong số khán giả. Một định dạng độc đáo cho phép bạn tìm hiểu về những ý tưởng và sự phát triển tiên tiến nhất trên thế giới từ thế giới blockchain cho năm hiện tại trong một giờ.

Nền tảng mạng 2.0:

Tất cả những người tham gia diễn đàn Blockchain Life 2021 đều được cấp quyền truy cập vào một nền tảng duy nhất cho các kết nối kinh doanh mới. Sử dụng tìm kiếm bộ lọc, người tham gia sẽ tìm thấy chuyên gia phù hợp trong vài phút và có thể thiết lập một cuộc họp với họ trực tiếp trên nền tảng.

Giải thưởng Blockchain Life năm 2021:

Các giải thưởng sẽ được tổ chức vào Ngày thứ 2 của diễn đàn với các hạng mục sau: Cơ quan niêm yết tốt nhất, Nhân viên chuỗi khối CIS tốt nhất 2021, Phương tiện truyền thông tiền điện tử tốt nhất, Dự án DeFi tốt nhất, Dịch vụ khai thác tốt nhất, Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận