Trang chủ Trader Đánh giá OrbitGTM – OrbitGTM có phải là một nền tảng giao dịch hợp pháp không?

Đánh giá OrbitGTM – OrbitGTM có phải là một nền tảng giao dịch hợp pháp không?

bởi Tuyết Tâm

Ngày càng có nhiều người tập trung vào giao dịch trực tuyến vì lĩnh vực cụ thể này đã được chứng minh là có rất nhiều tiềm năng trong vài năm qua. Tuy nhiên, trước khi tham gia, trước tiên bạn phải chọn một nền tảng giao dịch đáng tin cậy, nơi bạn phải đăng ký với một nhà môi giới.

Vì vậy, bạn nên sử dụng nền tảng nào khi có quá nhiều thứ ngoài kia? Tôi muốn giới thiệu OrbitGTM mà cá nhân tôi thấy là rất tốt.

Đọc để có bài đánh giá chi tiết về các tính năng hàng đầu của nền tảng giao dịch OrbitGTM. Khi bạn đọc xong bài đánh giá OrbitGTM này, bạn chắc chắn sẽ hiểu rõ hơn tại sao đây là nền tảng tốt nhất cho bạn.

Phương thức thanh toán

Khi bạn giao dịch trên OrbitGTM, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản đầu tư của mình rất dễ dàng bằng nhiều phương thức thanh toán. Bạn có thể chọn giữa thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và các giải pháp thanh toán khác như Upay và Moneynet. Nếu bạn muốn gửi tiền nhanh vào tài khoản của mình, tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ vì bạn sẽ có thể gửi tiền ngay trong ngày. Mặt khác, nếu bạn muốn gửi một số tiền lớn, thì chuyển khoản ngân hàng là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì bạn sẽ không phải sử dụng thẻ tín dụng.

Chỉ cần lưu ý rằng chuyển khoản ngân hàng mất tới 2-7 ngày làm việc, vì vậy điều quan trọng là bạn phải lập kế hoạch phù hợp. Các phương thức thanh toán nói trên cũng được thực hiện rất nhanh chóng. Bạn không cần phải tự mình điền vào các biểu mẫu thanh toán phức tạp, mất nhiều thời gian khi bạn thu thập thông tin liên quan. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập số tiền bạn muốn rút hoặc gửi, nhấp vào một vài nút và bạn đã hoàn tất.

Ngoài ra, bất kể bạn sử dụng kênh thanh toán nào, bạn sẽ được tự động thông báo trong email của mình mỗi khi thực hiện giao dịch. Tính năng này rất tiện lợi vì bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi tất cả các khoản tài chính đầu tư của mình.

3 loại tài khoản khác nhau

Đúng là phần lớn các nền tảng giao dịch trực tuyến trên thế giới chỉ cung cấp tùy chọn 1 loại tài khoản giao dịch cho bất kỳ ai muốn đăng ký với họ. Điều đó thường là một trở ngại lớn đối với hầu hết các nhà giao dịch vì họ không có sự linh hoạt để chọn loại tài khoản mà họ thích theo khoản đầu tư mà họ có trong tay. Nếu bạn có một khoản đầu tư hạn chế và loại tài khoản giao dịch duy nhất có yêu cầu ký quỹ cao, thì bạn sẽ không đủ điều kiện để đăng ký.

Điều đó nói rằng, OrbitGTM cung cấp 3 loại tài khoản giao dịch khác nhau – Mới bắt đầu, Trung cấp và Chuyên gia. Bạn có quyền tự do đăng ký cho bất kỳ ai bạn muốn. Ví dụ: nếu bạn muốn bắt đầu với quy mô nhỏ và hạn chế rủi ro, tôi sẽ đề xuất tài khoản Người mới bắt đầu vì tài khoản này cho phép bạn bắt đầu giao dịch chỉ với 250 euro. Đây là một số tiền rất nhỏ mà hầu như mọi nhà giao dịch đều có thể dễ dàng mua được. Khi bạn đăng ký tài khoản này, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tài liệu học tập cơ bản và các công cụ giao dịch cho phép bạn bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

Mặt khác, nếu bạn có hầu bao lớn và muốn phát triển danh mục đầu tư giao dịch của mình một cách nhanh chóng, thì tài khoản Expert có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Mặc dù số tiền ký quỹ ban đầu khá cao (với mức 20000 euro), bạn có thể đầu tư vào nhiều tài sản và tăng lợi nhuận của mình rất nhanh chóng.

Giao dịch Algo

Trong trường hợp bạn chưa quen với thuật ngữ này, giao dịch thuật toán là một chương trình máy tính thực hiện các giao dịch thay mặt bạn. Những gì bạn phải làm là cung cấp cho chương trình một số hướng dẫn giao dịch mà sau đó nó sẽ sử dụng để thực hiện các giao dịch. Do đó bạn không phải làm điều này theo cách thủ công.

OrbitGTM hỗ trợ tính năng giao dịch bí danh mà bạn có thể lựa chọn để giao dịch hiệu quả hơn. Một lợi thế lớn của việc chọn tính năng này là một chương trình máy tính có thể thực hiện các giao dịch với độ nhanh và độ chính xác đáng kể. Nếu bạn thực hiện các giao dịch này theo cách thủ công, bạn sẽ không thể phù hợp với tốc độ này. Điều đó có nghĩa là nhờ giao dịch bí mật, bạn có thể thực hiện các giao dịch tối đa trong một khung thời gian nhất định và tăng lợi nhuận của mình một cách nhanh chóng.

Bạn cũng có thể tin tưởng rằng thuật toán máy tính sẽ không mắc bất kỳ lỗi nào trong khi nó đang phân tích các biểu đồ giá khác nhau và sẽ có thể thực hiện các giao dịch rất chính xác. Do đó, khi bạn dựa vào tính năng giao dịch bí mật của OrbitGTM, độ chính xác của các giao dịch của bạn sẽ tăng vọt!

Hỗ trợ khách hàng

Không còn nghi ngờ gì nữa, một nền tảng giao dịch trực tuyến không thể thực sự tự nắm giữ nếu không có sự hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp cho tất cả các nhà giao dịch. Khi bạn giao dịch trên nền tảng giao dịch trực tuyến OrbitGTM, bạn được đảm bảo hỗ trợ khách hàng tuyệt vời trong suốt hành trình giao dịch của mình. Bất kể bạn yêu cầu loại trợ giúp nào hoặc bạn có một câu hỏi nào đó, bạn chỉ cần liên hệ với nhóm khách hàng OrbitGTM và họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ.

Để liên hệ với họ, bạn có thể viết email hoặc điền vào biểu mẫu trên trang web của họ. Sau đó, một trong những đại diện khách hàng của họ sẽ sớm liên hệ với bạn để hướng dẫn bạn bất cứ điều gì bạn cần.

Tôi cũng muốn chỉ ra rằng bộ phận khách hàng của họ bao gồm các chuyên gia giao dịch cũng thông thạo dịch vụ khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kiến thức của họ và tin tưởng rằng họ sẽ giúp bạn một cách hiệu quả nhất có thể.

Phần kết luận

Vì vậy, cuối cùng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình giao dịch trực tuyến của mình. Đăng ký trên một nền tảng giao dịch trực tuyến hiệu quả như OrbitGTM là điều bạn cần làm tiếp theo. Mặc dù có một số công ty kinh doanh ngoài kia, nhưng không thể phủ nhận OrbitGTM là một trong những công ty tốt nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành thương mại. Do đó, bạn luôn có thể tin tưởng vào họ khi bạn đang giao dịch trực tuyến trên nền tảng của họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận