Trang chủ Hướng dẫn CTO của Ripple: ‘Tất cả các bằng chứng’ cho thấy XRP và Bitcoin tương tự nhau, trái ngược với SEC

CTO của Ripple: ‘Tất cả các bằng chứng’ cho thấy XRP và Bitcoin tương tự nhau, trái ngược với SEC

bởi Tuyết Tâm

David Schwartz cũng gợi ý rằng những tin đồn về việc Coinbase liên quan đến XRP có thể giải thích cho cuộc biểu tình gần đây của tiền điện tử.

Giám đốc công nghệ (CTO) của Ripple, David Schwartz, cho biết trên CoinDesk TV rằng “tất cả bằng chứng” cho thấy bitcoin (BTC, -1,49%) và XRP (-11,22%) tương tự nhau mặc dù có cáo buộc XRP đang được bán bất hợp pháp như một Bảo vệ.

Phát biểu trong chương trình “First Mover” hôm thứ Tư, Schwartz cho biết: “Thị trường coi chúng tương tự nhau. Chúng tôi coi chúng tương tự nhau ”.

Ripple đang trong quá trình tự bảo vệ mình trước hành động của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cáo buộc công ty và hai giám đốc điều hành của nó đã vi phạm luật chứng khoán của Hoa Kỳ trong việc bán XRP cho người tiêu dùng bán lẻ. Schwartz cho biết hành động của SEC “hoàn toàn khác nhau”, Schwartz cho biết XRP và các loại tiền điện tử như bitcoin “hoàn toàn khác nhau”.

CTO của Ripple cũng đã sử dụng sự xuất hiện trên truyền hình của mình để xoa dịu lo ngại những người nắm giữ XRP có thể có về việc liệu một số kết quả nhất định của vụ kiện có thể dẫn đến việc Ripple ngừng hoạt động hay không.

“Giá trị thị trường của các hệ thống này lên tới hàng tỷ đô la. Những người hành động vì lợi ích riêng của họ sẽ không cho phép hệ sinh thái chết nếu có cách để cứu nó, ”ông nói. “Đó là tất cả những gì đang tổ chức các hệ thống này lại với nhau. Các cơ quan quản lý không có bất kỳ thẩm quyền pháp lý nào để kiểm soát các hệ thống này. Bạn phải nghĩ rằng mọi người sẽ có thể đến với nhau đủ để sửa chữa nó ”.

XRP đã có một đợt tăng giá trong những ngày gần đây, tăng trên mốc $ 1,00 lần đầu tiên sau ba năm vào thứ Ba.

Schwartz đã do dự khi đưa ra lý do chắc chắn cho sự gia tăng này nhưng gợi ý rằng tin đồn về việc Coinbase ngừng sử dụng XRP “có thể đã kích hoạt một số chuyển động đi lên”.

Một yếu tố khác, ông nói: “Phiên điều trần trong trường hợp Ripple được cấp quyền truy cập vào các tài liệu của SEC… có thể đã tác động đến giá.” Nhưng anh ấy thừa nhận rằng “thực sự không có cách nào để biết.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận