Trang chủ Tin tức Blockchain Công ty blockchain của Áo-Thổ Nhĩ Kỳ BTC BAM đã bắt đầu các cuộc đàm phán sơ bộ với SEC

Công ty blockchain của Áo-Thổ Nhĩ Kỳ BTC BAM đã bắt đầu các cuộc đàm phán sơ bộ với SEC

bởi Đức Chinh

Công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Vienna muốn được SEC chấp thuận như một mã thông báo bảo mật được xác nhận thông qua tài sản thế chấp của Ngân hàng Đầu tư Spektral.

BTC BAM, dự án blockchain Áo-Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất châu Á, đã thông báo hôm nay rằng họ đã bắt đầu đàm phán với SEC.

Theo thông tin được tiết lộ, công ty đã bắt đầu các cuộc đàm phán sơ bộ với SEC để được chấp thuận như một mã thông báo bảo mật đã được xác nhận thông qua tài sản thế chấp của Ngân hàng Đầu tư Spektral.

Đồng thời với quá trình này, BTC BAM cũng đang trong quá trình niêm yết sơ bộ trên sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, Binance.

Chúng tôi mới chỉ ở phần đầu của hai quy trình rất quan trọng đó, nhưng một lần và nếu hy vọng chúng tôi hoàn thành cuộc chạy marathon pháp lý này và nhận vinh dự được Phê duyệt làm Mã bảo mật với cơ sở tài sản thế chấp do Ngân hàng Đầu tư Spektral cung cấp, chúng tôi cũng đang có kế hoạch cung cấp hợp tác dựa trên dự án với Capbridge; một nền tảng đầu tư hợp tác với Binance,

GÖKHAN ALKAN, CEO và trưởng nhóm BTC BAM

Về BTC BAM

Một trong những mục tiêu chính của BTC BAM là tạo ra một nền tảng cho phép mọi người trên thế giới kiếm tiền thông qua khai thác. Công ty cũng khuyến khích người dùng nền tảng ý tưởng xây dựng sự giàu có và đạt được tự do tài chính.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận