Trang chủ Sự kiện CoinShares ra mắt Sản phẩm giao dịch trao đổi được hỗ trợ bởi Litecoin (ETP)

CoinShares ra mắt Sản phẩm giao dịch trao đổi được hỗ trợ bởi Litecoin (ETP)

bởi Đức Chinh

CoinShares đã công bố ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi được hỗ trợ bởi Litecoin (ETF). Sự phát triển này làm tăng số lượng các sản phẩm đầu tư được hỗ trợ bởi tiền điện tử do CoinShares tung ra lên bảy.

Litecoin ETP được liệt kê trên Sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ

CoinShares tiết lộ lần ra mắt sản phẩm trao đổi Litecoin này vào ngày 6 tháng 4 năm 2021 và nó sẽ được niêm yết bằng cách sử dụng mã LITE. Theo báo cáo, mỗi đơn vị LITE được hỗ trợ bởi 0,20 litecoin khi ra mắt và cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức quyền truy cập vào Litecoin. ETF ban đầu cũng sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX với mức phí cơ bản là 1,5% mỗi năm.

Townsend Lansing, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của CoinShares, tin rằng việc ra mắt là bước tiếp theo của công ty đầu tư này.

“LITE trở nên nóng bỏng sau khi sản phẩm Bitcoin và Ethereum của chúng tôi ra mắt vào năm 2021 và sẽ được hưởng lợi từ cùng một cấu trúc sản phẩm được hỗ trợ vật lý mạnh mẽ và minh bạch. Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung khả năng tiếp xúc với một loại tài sản tiền điện tử được chấp nhận tốt và được giao dịch rộng rãi như vậy vào dòng sản phẩm mới của chúng tôi, ”

ông nói.

LITE là sản phẩm thứ ba được ra mắt vào năm 2021 bởi tổ chức CoinShares nền tảng ETP CoinShares Physical. Các ETP được hỗ trợ bởi tiền điện tử đã trở nên phổ biến trong những tháng gần đây do sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức.

Xu hướng này được Frank Spiteri, Giám đốc Doanh thu tại CoinShares thừa nhận.

“Khi nhu cầu đối với tài sản kỹ thuật số trong cộng đồng đầu tư truyền thống tăng đều đặn, chúng tôi bắt đầu nhận thấy những chồi xanh về nhu cầu tiếp xúc đầu tư bên ngoài hai mạng thống trị hàng đầu.”

Spiteri nói thêm rằng CoinShares luôn chú ý đến việc tạo ra những cách thức mới cho các nhà đầu tư tiếp cận tài sản tiền điện tử.

Ông kết luận:

“CoinShares là công ty đi đầu trong việc phát triển các cách thức mới để các nhà đầu tư tiếp cận hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và LITE là bước tiếp theo trên con đường đưa việc cung cấp ETPs toàn diện và đa dạng hơn ra thị trường.”

ETP chính thứ ba ra mắt vào năm 2021

CoinShares là công ty đầu tư tiền điện tử lớn nhất ở Châu Âu, với hơn 4 tỷ đô la được quản lý. Việc công bố Litecoin ETP là ETP lớn thứ ba được công ty tung ra vào năm 2021.

Một ETP được hỗ trợ bởi Bitcoin đã được ra mắt vào tháng 1 với 200 triệu đô la tài sản được cam kết cho ETP. Điều này sau đó được theo sau bởi sự ra mắt của Ethereum ETP vào tháng Hai.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận