Trang chủ Sự kiện Coinbase tuần đầu tiên tại Nasdaq thành công lớn: Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của tiền điện tử

Coinbase tuần đầu tiên tại Nasdaq thành công lớn: Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của tiền điện tử

bởi Đức Chinh

Giá Coinbase ($ COIN) đã mở giao dịch trên Nasdaq ở mức 381 đô la, đẩy giá trị của công ty lên 85,7 tỷ đô la. Trong giao dịch trong ngày, cổ phiếu đạt mức cao nhất là 429 đô la, chứng kiến ​​mức định giá tăng cao tới 100 tỷ đô la. Giá đã ổn định ở mức khoảng 340 đô la. Việc niêm yết là một cột mốc quan trọng, không chỉ đối với công ty ra mắt căn hộ hai phòng ngủ mà còn đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Từng bị coi là một trò lừa đảo và một ngành công nghiệp dành cho tội phạm, nó đã trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ đô la được đại diện bởi các công ty trên Thị trường Chứng khoán New York.

Một trong những người quan tâm đến cổ phiếu Coinbase là Cathie Wood’s Ark Invest. Công ty đầu tư đã thực hiện một số giao dịch mua thông qua ba quỹ giao dịch trao đổi. Khi cổ phiếu ra mắt, các quỹ tích lũy được 749.205 $ COIN cổ phiếu, ước tính khoảng 246 triệu đô la. Vào thứ Năm, nó đã bổ sung thêm 341.186 cổ phiếu trị giá khoảng 110 triệu đô la.

Sau danh sách, các tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại. Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã dẫn đầu với điều này, lần lượt đạt $ 64K và $ 2.500. Các đồng tiền hoạt động đáng chú ý khác là XRP, Dogecoin (DOGE) và Litecoin (LTC.) Những đồng tiền này đã được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với các nhà đầu tư chính thống.

Ứng dụng giao dịch tăng tín hiệu báo lãi bán lẻ

Trong vài ngày gần đây, số lượt tải xuống ứng dụng giao dịch đã tăng đáng kể, chủ yếu là Robinhood và Coinbase. Trên App Store của Apple, cả hai đã vượt qua sự nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok, cũng như Instagram và YouTube. Các ứng dụng giao dịch cho thấy nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư bán lẻ đối với tiền điện tử. Bất chấp việc Robinhood bị sa thải hồi đầu tháng vì ngừng cung cấp GameStop, nó vẫn được các nhà kinh doanh bán lẻ ưa chuộng.

Thật kỳ lạ, Coinbase đã không thu được lợi nhuận từ cuộc biểu tình Dogecoin hiện tại, do đã bỏ qua việc niêm yết tài sản kỹ thuật số. DOGE trong vài ngày qua đã kiếm được khoảng 500%, vốn hóa thị trường đạt hơn 45 tỷ đô la. Một trong những đồng tiền được giao dịch cao nhất, các nền tảng giao dịch đối thủ đã thu được lợi nhuận từ việc định giá DOGE.

Coinbase thông báo đặt cược ETH2

Hai tháng sau khi tung ra danh sách chờ đặt cược Ethereum 2.0, Coinbase vào thứ Sáu đã tiết lộ rằng khách hàng hiện có thể nhận được phần thưởng đặt cược. Trong một bài đăng trên blog, sàn giao dịch tiết lộ rằng khách hàng đặt cược Ethereum 2.0 sẽ kiếm được tới 6% tiền lãi. Điều này sẽ khuyến khích người nắm giữ giữ mã thông báo bị khóa trên sàn giao dịch và nắm giữ lâu dài tài sản kỹ thuật số.

Coinbase đã muộn trong việc cung cấp điều này với các sàn giao dịch đối thủ của nó như Binance cung cấp phần thưởng đặt cược kể từ cuối năm ngoái.

Scaramucci: Niêm yết trên Coinbase là một lời cảnh tỉnh cho các ngân hàng

Trong khi việc niêm yết là một sự kiện lớn đối với cộng đồng tiền điện tử, người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci đã rất ngạc nhiên khi các ngân hàng không phản ứng. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, cựu giám đốc truyền thông của Whitehouse cho biết:

Thành thật mà nói, điều tôi ngạc nhiên là không có một hồi chuông cảnh tỉnh nào ở các ngân hàng, các ngân hàng thương mại như đã có cho IPO Netscape vào năm 1995 tại Microsoft,

Hơn nữa, anh ta thừa nhận rằng anh ta đã mua cổ phiếu này và cổ phiếu đã được giao dịch giống như Google và Facebook đã làm trong vài ngày đầu tiên của họ. Như chúng ta đã biết, đây là một số cổ phiếu được xếp hạng cao nhất, đặt Coinbase vào đúng công ty.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận