Trang chủ Sự kiện Coinbase Pro trì hoãn triển khai các vấn đề về API trích dẫn giao dịch Tether

Coinbase Pro trì hoãn triển khai các vấn đề về API trích dẫn giao dịch Tether

bởi Đức Chinh

Coinbase đã cho biết họ đang tiếp tục làm việc trên phụ trợ trong khi giải quyết vấn đề.

Coinbase đã trì hoãn việc ra mắt giao dịch trên stablecoin tether (USDT, -0,13%) (USDT) cho đến tháng sau với lý do đang xảy ra sự cố với giao diện lập trình ứng dụng (API) của nền tảng chuyên nghiệp.

Coinbase đã thông báo hôm thứ Tư thông qua một tweet rằng họ đã quyết định trì hoãn thêm việc ra mắt Coinbase Pro cho đến 6 giờ chiều theo giờ PT (1:00 UTC) vào ngày 3 tháng 5.

Nó đánh dấu lần thứ hai trong hai ngày công ty quyết định hoãn giao dịch USDT sau khi thông báo vào thứ Ba rằng họ dự định sẽ tiếp tục giao dịch vào cuối buổi tối hôm đó.

Trong khi chuyển khoản vẫn có sẵn, nền tảng giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ cho biết họ đang làm việc để đảm bảo đã giải quyết được vấn đề trên giao dịch và API cốt lõi của mình.

“Chúng tôi đang tiếp tục triển khai các dịch vụ trên phụ trợ để mở rộng quy mô và củng cố sàn giao dịch và muốn dành thời gian này để làm cho sàn giao dịch trở nên mạnh mẽ hơn”,

sàn giao dịch cho biết thông qua một tweet riêng.

Coinbase đã quyết định niêm yết USDT vào ngày 23 tháng 4, trước sự ngạc nhiên của cộng đồng tiền điện tử, những người đôi khi đã đặt câu hỏi liệu đồng ổn định có được hỗ trợ hoàn toàn bằng đô la Mỹ hay không.

Đầu tháng, Coinbase đã niêm yết công khai trên sàn giao dịch Nasdaq thông qua danh sách trực tiếp với mã $ COIN.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận