Trang chủ Thị trường Coinbase là sàn giao dịch có giá trị nhất thế giới sau khi được niêm yết trên Nasdaq

Coinbase là sàn giao dịch có giá trị nhất thế giới sau khi được niêm yết trên Nasdaq

bởi Tuyết Tâm

Sau khi niêm yết Coinbase vào ngày hôm qua trên Thị trường lựa chọn toàn cầu của Nasdaq, chúng tôi biết những kết quả đầu tiên có lợi hơn cho lĩnh vực tiền điện tử.

Hôm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong thế giới tiền điện tử, vì vậy hãy cùng xem ngày đầu tiên giao dịch cổ phiếu Coinbase trên thị trường Nasdaq diễn ra như thế nào.

Có lẽ điều ngạc nhiên lớn nhất là giá cổ phiếu, ngay lập tức tăng trên 400 đô la sau khi bắt đầu giao dịch, cao hơn đáng kể so với giá tham chiếu ban đầu được đặt cho COIN là 250 đô la.

NASDAQ: COIN

Như bạn có thể thấy trên biểu đồ, giá đạt tối đa 429,54 đô la và mặc dù thị trường phải đối mặt với sự điều chỉnh nhẹ nhưng giá đã ổn định trở lại. Tại thời điểm viết bài, COIN đang giao dịch ở mức khoảng $ 330.

Sự quan tâm đến giao dịch cổ phiếu Coinbase ngay lập tức được phản ánh qua mức trần thị trường, vượt quá 100 tỷ đô la vào đêm qua.

Các sàn giao dịch chứng khoán và tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường

Hiện tại, vốn hóa thị trường COIN thấp hơn một chút vào khoảng 90 tỷ đô la, nhưng vẫn đủ cao để biến Coinbase trở thành sàn giao dịch có giá trị nhất trên thế giới, vượt trội so với các công ty lớn như CME Group và Hong Kong Exchanges & Clearing (HKXCF).

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận