Trang chủ Thị trường Coinbase đạt mức thấp trong lịch sử khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 50.000 đô la

Coinbase đạt mức thấp trong lịch sử khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 50.000 đô la

bởi Quang Hải

Cổ phiếu Coinbase đã phải trải qua một tuần thua lỗ và hiện tại, sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp kỷ lục mới. Mức giá kỷ lục đến chưa đầy hai tuần sau ngày giao dịch đầu tiên.

Kể từ khi ra mắt được chờ đợi từ lâu trên thị trường, Coinbase đã trở thành một chú vịt què đang bơi trong vòng đỏ. Cổ phiếu bắt đầu giao dịch trên sàn Nasdaq cách đây bảy ngày và đã giảm từ 410 đô la một cổ phiếu xuống dưới 290 đô la vào ngày 22 tháng 4.

Coinbase không hoàn thành nó ở Phố Wall

Cổ phiếu vẫn còn sơ khai và đang tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường. Giám đốc điều hành quỹ phòng hộ tại Arca, Jeff Dorman, cho rằng còn quá sớm để đưa ra bất kỳ tuyên bố dứt khoát nào về ý nghĩa của điều này. Dorman nói:

“Tôi hoàn toàn không ngạc nhiên về hành động giá COIN, Chưa có ngân hàng lớn nào viết nghiên cứu về COIN. Thêm vào đó, hầu hết các nhà đầu tư sẽ muốn xem một phần tư các con số khác để xem liệu quý 1 có phải chớp nhoáng hay không ”.

Trong khi đó, các công ty như Galaxy Digital, Voyager và Silvergate đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của họ giảm mạnh trong tuần trước.

Nhà môi giới tiền điện tử bán lẻ Voyager đã chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường của mình giảm từ 3,3 tỷ đô la một ngày trước khi Coinbase ra mắt xuống mức thấp 2,1 tỷ đô la vào ngày 20 tháng 4. Galaxy Digital và Silvergate đã trải qua mức giảm tương tự về vốn hóa thị trường trong cùng thời gian. Điều đáng chú ý là các nhà môi giới nói trên đã tăng trưởng với tốc độ rất cao trước khi niêm yết của Coinbase.

Giá bitcoin trượt xuống dưới 50.000 USD

Giá Bitcoin, tính đến sáng thứ Sáu, đã giảm xuống dưới 50.000 đô la. Nhìn chung, hơn 1,5 tỷ đô la tiền kỹ thuật số đã được thanh lý cùng một lúc.

Sự biến động giá là kết quả của một số yếu tố gây khó khăn cho lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số gần đây. Đầu tiên, người ta suy đoán rằng khi thế giới phục hồi từ COVID-19, các nhà đầu tư có thể chuyển từ các loại tiền điện tử rủi ro sang các dự án bất động sản ổn định hơn.

Ngoài ra, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden dường như quan tâm đến việc tăng thuế thu nhập vốn đối với người Mỹ giàu có từ 20% lên 39,6%. Con số này sẽ gần gấp đôi số tiền mà giới siêu giàu sẽ có.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận