Trang chủ Thị trường Chỉ báo giao dịch của Coinbase đang tăng lên, hiện ở mức $380

Chỉ báo giao dịch của Coinbase đang tăng lên, hiện ở mức $380

bởi Bảo Đức

Con số cao hơn 40% so với giá tham chiếu mà Nasdaq đưa ra hôm thứ Ba.

Cổ phiếu Coinbase (Nasdaq: COIN) hiện được chỉ định giao dịch ở mức 380 USD / cổ phiếu, theo Reuters.

Dấu hiệu này, còn lâu mới xác định được vì nó chỉ phản ánh tiến độ đạt được giữa người mua và người bán khi họ làm việc để ấn định giá, cao hơn 52% so với mức giá tham chiếu 250 USD / cổ phiếu mà Nasdaq và Goldman Sachs đưa ra chiều qua.

Tuy nhiên, nó chỉ cao hơn khoảng 10% so với mức mà sàn giao dịch tiền điện tử giao dịch lần cuối trên thị trường thứ cấp tư nhân, 343,58 USD / cổ phiếu.

Vì dấu hiệu đầu tiên ở mức 345 đô la và đã tăng đều đặn, đó là dấu hiệu giá có thể tăng cao hơn nữa trước khi giao dịch bắt đầu.

Các phương tiện truyền thông khác nhau đang báo cáo các giá trị thị trường khác nhau cho Coinbase. Với giá 380 USD / cổ phiếu, sử dụng số lượng cổ phiếu hiện đang lưu hành là 199,2 triệu, Coinbase sẽ có mức định giá 76,0 tỷ USD, chỉ lớn hơn Duke Energy.

Tuy nhiên, nếu một người sử dụng số lượng cổ phiếu nếu tất cả các quyền chọn được thực hiện, 261,3 triệu, giá trị của sàn giao dịch sẽ tăng lên 99,3 tỷ USD. Theo thước đo đó, Coinbase sẽ lớn hơn CVS Health và gần hơn nhiều với con số tiêu đề 100 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận