Trang chủ Sự kiện Centurion Invest ra mắt Hệ thống giao dịch sao chép của mình cho các nhà giao dịch CIEx “Độc lập, Dám đoán, Dũng cảm và Nổi loạn”

Centurion Invest ra mắt Hệ thống giao dịch sao chép của mình cho các nhà giao dịch CIEx “Độc lập, Dám đoán, Dũng cảm và Nổi loạn”

bởi Tuyết Tâm

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 14 tháng 4 năm 2021, Chainwire

Centurion Invest ra mắt Hệ thống giao dịch sao chép của mình cho các nhà giao dịch CIEx “Độc lập, Dám đoán, Dũng cảm và Nổi loạn”

Tallinn ngày 13 tháng 4 năm 2021

Centurion Invest CIEx (www.centurioninvest.com), một nền tảng giao dịch và trao đổi phi tập trung thế hệ mới All-In-One đang mở rộng nhanh chóng đã giới thiệu ví giao dịch “CI Wallet” vào tháng 3, đang tung ra hệ thống giao dịch sao chép cho phép các nhà giao dịch sao chép giao dịch hoạt động từ người dùng chuyên gia. Hệ thống này giúp các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu và trung gian sao chép các giao dịch tiền điện tử ở chế độ thủ công và kiếm lợi nhuận từ các giao dịch đã sao chép của họ.

Với kiến ​​thức thị trường hạn chế, các nhà giao dịch mới bắt đầu có thể bị đe dọa bởi sự phức tạp của việc tham gia vào một nền tảng giao dịch và trao đổi. Do đó, các chuyên gia giao dịch CIEx đáng tin cậy và đã được xác minh với các chiến lược phù hợp với rủi ro, khối lượng, tỷ lệ phần trăm lợi nhuận sẽ điều hướng các nhà giao dịch mới làm quen qua các bước đầu tiên sau khi các nhà giao dịch mở Ví CI của họ. Hệ thống này cũng cho phép một mức độ tùy biến đáng kinh ngạc.

“Tiền điện tử khác với các loại tài sản khác vì giá biến động, khiến các nhà giao dịch và nhà đầu tư sơ cấp khó thiết lập chiến lược đầu tư đúng đắn hơn nhiều. Dịch vụ giao dịch sao chép của chúng tôi với hơn 25 nhà giao dịch chuyên nghiệp cung cấp giải pháp giao dịch thuận tiện và tức thì. Các nhà giao dịch mới làm quen với CIEx có thể bắt đầu giao dịch với khoản tiền thưởng $ 100 ngay lập tức và ngay lập tức biến nó thành lợi nhuận. Ngoài việc truy cập tính năng giao dịch sao chép tốt nhất trên CIEx, bao gồm các tín hiệu giao dịch và đảm bảo đóng cửa với lợi nhuận, họ cũng có thể chọn các quỹ giao dịch thu nhập đảm bảo hàng tháng trong suốt các kế hoạch đầu tư của chúng tôi được thiết kế riêng cho tất cả người dùng, ”

H.E. Ali Kassab, Chủ tịch Centurion Invest.

Cộng đồng CI đại diện cho “Độc lập. Đánh cá. Can đảm. Ương ngạnh.” người giao dịch và người dùng tiền điện tử thời đại mới. Họ đang tìm kiếm các phong cách giao dịch “ngắn hạn”, “tích cực” và “chính thống” giúp giao dịch chính xác và không bị thua lỗ. Hệ thống giao dịch sao chép CIEx có thể xác định các nhà giao dịch theo tỷ lệ lợi nhuận, tỷ lệ thắng, tỷ lệ P / L và hiệu suất giao dịch tổng thể.

Bất kỳ nhà giao dịch nào được liệt kê sẽ nhận được hoa hồng từ lợi nhuận của mỗi giao dịch thành công trong khi được sao chép, do đó sẽ được hưởng lợi từ thu nhập bổ sung.

“Chúng tôi là một sàn giao dịch phi tập trung duy nhất mang lại nhiều tính năng xã hội hơn cho hệ thống giao dịch của chúng tôi được CIEx phát triển với khái niệm giao dịch“ Phức tạp tạo ra lợi nhuận & đơn giản ”để mang lại sự dễ dàng và đơn giản cho người dùng của chúng tôi. Việc gửi tiền và tiếp cận giao dịch giao ngay và giao sau được thực hiện dễ dàng để các nhà giao dịch mới làm quen có thể nhanh chóng tự tin. Giao dịch sao chép CIEx được thực hiện đơn giản thông qua thiết kế giao diện người dùng dễ hiểu và các chức năng phức tạp. Chúng tôi cung cấp mức phí thanh toán bằng thẻ thấp nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, tôi nói thêm rằng CIEx được ca ngợi vì quyền riêng tư được nâng cao, bảo mật mạnh mẽ hơn và quyền kiểm soát của người dùng cao hơn với toàn quyền kiểm soát tiền của một người “,

H.E phản ánh. Ali Kassab, Chủ tịch Centurion Invest.

Giới thiệu về Centurion Invest

Centurion Invest Exchange CIEx cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập trực tiếp vào các chuyên gia giao dịch, quy trình gửi và rút tiền thân thiện với người dùng, sao chép giao dịch và các kế hoạch đầu tư có lợi nhuận cao thông qua các công cụ đầu tư tiên tiến nhất và kỹ thuật năng động như Wallet Exchange Fiat & Nền tảng giao dịch tiền điện tử, Tiền điện tử phi tập trung Nền tảng giao dịch và Quản lý tài sản.

CI Wallet là một ví đa tiền tệ có khóa riêng để truy cập vào các loại tiền điện tử được giao dịch. Ví cung cấp các tính năng như Giao dịch giao ngay, Hợp đồng tương lai, Biên lợi nhuận và EFT.

CIEx hỗ trợ các tùy chọn thanh toán phổ biến nhất để trao đổi tiền điện tử; VISA, Mastercard, chuyển khoản ngân hàng và bất kỳ loại tiền điện tử lớn nào.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận