Trang chủ Đầu tư Cathie Woods ‘Ark mua thêm 110 triệu đô la cổ phiếu Coinbase

Cathie Woods ‘Ark mua thêm 110 triệu đô la cổ phiếu Coinbase

bởi Đức Chinh

Ba quỹ giao dịch trao đổi được cung cấp bởi Cathie Wood’s Ark Invest đã thêm tổng cộng 341.186 cổ phiếu vào Coinbase, trị giá tổng cộng 110 triệu đô la, vào thứ Năm.

Ba quỹ giao dịch trao đổi được cung cấp bởi Cathie Wood’s Ark Invest, bao gồm cả quỹ Ark Innovation ETF hàng đầu, tất cả đã bổ sung thêm cổ phần trong Coinbase (COIN) vào các vị trí của họ vào thứ Năm.

Theo báo cáo từ Reuters, Ark Innovation ETF, Ark Next Generation Internet ETF và Ark Fintech Innovation ETF đã mua tổng cộng 341.186 cổ phiếu, trị giá 110 triệu USD vào cuối phiên giao dịch hôm thứ Năm, với mỗi cổ phiếu trị giá 322,75 USD.

Ngày hôm trước, ba quỹ ARK đã cùng nhau tích lũy được 749.205 cổ phiếu COIN, trị giá khoảng 246 triệu đô la cộng lại. Việc củng cố vị trí Coinbase của Ark vào hôm thứ Tư nâng tổng số cổ phiếu Coinbase của ba quỹ, chỉ vài ngày sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Nasdaq ra mắt, lên hơn một triệu cổ phiếu – chính xác là 1.090.391.

Ark Invest đã đưa ra dự đoán lạc quan rằng tổng vốn hóa thị trường trong tương lai của Bitcoin (BTC) một ngày nào đó sẽ “lu mờ” một cách dễ dàng so với vàng và vượt quá 10 nghìn tỷ đô la. Bản thân Wood cũng lạc quan về triển vọng được chấp thuận theo quy định đối với ETF Bitcoin từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ dưới sự quản lý mới của Joe Biden. Đặc biệt, cô ấy đã chỉ ra sự lựa chọn của Chủ tịch Biden cho ghế Chủ tịch SEC, Gary Gensler, người có kiến ​​thức và hiểu biết về tiền điện tử và các công nghệ liên quan là rất vững chắc.

Cuộc gọi của Ark Invest trên Coinbase trong tuần này càng làm tăng khả năng tiếp xúc gián tiếp của nó với tiền điện tử. Như các nhà phân tích đã lưu ý vào ngày hôm qua, các quỹ đã đồng thời bán một phần cổ phiếu của họ tại Tesla – bản thân là một nhà đầu tư vào Bitcoin. Tuy nhiên, cổ phiếu Tesla vẫn là vị trí lớn nhất của Ark tính theo giá trị trên các quỹ lớn của nó.

Cổ phiếu trên Coinbase có giá tham chiếu trước khi niêm yết là 250 đô la và mở cửa ở con số cao hơn đáng kể là 381 đô la vào lần đầu ra mắt hôm thứ Tư. Một ngày giao dịch đầu tiên đầy biến động đã chứng kiến ​​cổ phiếu trên sàn giao dịch đạt đỉnh ở mức 429,54 đô la và giảm xuống còn 310,44 đô la trước khi đóng cửa ở mức 328,28 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận