Trang chủ Altcoin Cardano (ADA) IRA và Quỹ 401k cho phép các giải pháp thay thế khi nghỉ hưu

Cardano (ADA) IRA và Quỹ 401k cho phép các giải pháp thay thế khi nghỉ hưu

bởi Hoài An

Một tài sản kỹ thuật số hàng đầu khác có sẵn để sử dụng trong tài khoản hưu trí iTrustCapital. Nền tảng IRA tiền điện tử đã thông báo trên trang web của mình rằng họ sẽ giới thiệu Cardano (ADA) vào danh sách các tài sản có sẵn của mình.

ADA, một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba và là đồng tiền gốc của chuỗi khối Cardano, có thể được truy cập cho các tài khoản IRA và 401k của nhà đầu tư. Nó sẽ tham gia vào những thứ như Bitcoin, XRP và ETH, cũng như LTC, DOT, EOS và LINK.

iTrustCapital cũng cho phép các nhà đầu tư tiếp cận các kim loại quý, cụ thể là bạc và vàng, trên nền tảng của nó.

Nhóm đã đưa ra một Tweet vào ngày 15 tháng 4, thông báo về việc bổ sung ADA:

Khách hàng của nền tảng bị tính phí giao dịch 1%, nhưng nếu không thì không có thuế nào liên quan. Ngoài ra, các nhà đầu tư phải bỏ ra 29,95 đô la cố định làm phí dịch vụ hàng tháng.

ADA như một tài sản kỹ thuật số

Vậy tại sao chúng là một tài sản hấp dẫn để có trong tài khoản IRA hoặc 401k?

Tính đến ngày 15 tháng 4, ADA là tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường. Tổng vốn hóa thị trường của nó ước tính vào khoảng 45 tỷ đô la.

iTrustCapital chỉ ra rằng kể từ tháng 4 năm 2020, khi ADA được định giá chỉ 0,03 đô la, mã thông báo đã chứng kiến ​​“mức tăng trưởng kinh hoàng” lên 1,17 đô la vào tháng 4 năm 2021. Tổng mức tăng gần đúng là 3.800% trong khoảng thời gian một năm.

Trở lại vào tháng 2, mã thông báo đã tăng gấp ba lần, với mức tăng gần 274% chỉ trong một tháng.

Chuỗi khối Cardano là duy nhất do một số tính năng chính. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn, một nhóm kỹ sư và học giả sử dụng hệ thống được đánh giá ngang hàng để bảo mật tối đa. Hơn nữa, nó sử dụng thuật toán Proof-of-Stake của Ouroboros cũng có các tùy chọn quyền riêng tư bao gồm zk-SNARKS.

Điều gì khác đang xảy ra?

Tuần trước, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã vạch ra một lộ trình cho dự án blockchain trên kênh YouTube của mình. Tại đó, ông đã vạch ra các kế hoạch cho mạng lưới dẫn đến năm 2025.

Bản nâng cấp tiếp theo của nó, có tên là Alonzo, sẽ giới thiệu hỗ trợ hợp đồng thông minh. Alonzo sẽ sử dụng nền tảng Plutus để thiết lập các công cụ phát triển hợp đồng thông minh. Plutus cũng sẽ kích hoạt các chính sách đúc tiền phức tạp hơn cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT), tăng sự phát triển của chúng trên Cardano.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận