Trang chủ Thị trường Các nhà quan sát thị trường làm nổi bật các chiến lược và đồng tiền vốn hóa thấp có thể bùng nổ vào năm 2021

Các nhà quan sát thị trường làm nổi bật các chiến lược và đồng tiền vốn hóa thấp có thể bùng nổ vào năm 2021

bởi Đức Chinh
Trong tuần qua, cộng đồng tiền điện tử đã chứng kiến ​​DOGE tăng 500%. Điều này thể hiện tâm lý tăng giá hiện tại và sự lạc quan xung quanh thị trường tiền điện tử. Nhưng trong khi một số altcoin sẽ bùng nổ và tạo ra mức cao nhất mọi thời đại, chúng sẽ phải trả giá bằng những đồng tiền khác. Gần như được đảm bảo rằng các đồng tiền vốn hóa cao sẽ tiếp tục trong xu hướng tăng ổn định. Sự hỗn loạn sẽ nằm ở các đồng tiền vốn hóa thấp.

Austin Arnold và Aaron Arnold từ Altcoin Daily đã chia sẻ các chiến lược để tìm ra những viên ngọc tiền điện tử ẩn. Hai nhà quan sát thị trường tiếp tục xem xét một vài viên ngọc ẩn có tiềm năng tăng trưởng gấp 100 lần trong tương lai gần. Mặc dù đây không phải là những người chiến thắng được đảm bảo, nhưng các nhà đầu tư có thể theo dõi chúng.

Một cách dễ dàng để phát hiện ra các đồng tiền có giới hạn tương đối thấp là xem xét những gì các quỹ đầu cơ đang nắm giữ. Altcoin Daily đã xem xét một số phòng ngừa rủi ro này bao gồm Coinbase Venture, Pantera Capital và Polychain Capital.

Đồng tiền vốn hóa thị trường thấp được nắm giữ bởi hàng rào bảo hiểm

Như dự đoán, cả ba quỹ đều nắm giữ Bitcoin là tài sản kỹ thuật số lớn nhất. Ethereum, Polkadot và Filecoin là một số đồng tiền vốn hóa cao khác được hầu hết các quỹ chia sẻ. Aaron Arnold đã thừa nhận rằng đây là một chiến lược cá nhân mà anh ấy đã thực hiện, nói rõ,

Tôi lạc quan với tất cả tiền điện tử trong năm nay nhưng không gặp khó khăn khi cầm những chiếc túi lớn. Đối với tôi, tôi sử dụng các đồng tiền nhỏ hơn cũ để giúp tích lũy phần lớn Bitcoin trong khi giữ một chiếc túi mặt trăng.

Coinbase Ventures có Rarible (RARI) với vốn hóa thị trường được báo cáo chỉ hơn 21 triệu đô la và giá thị trường ở mức 24 đô la. Dự án có sự tham gia của NFTs đã tiếp quản ngành công nghiệp tiền điện tử trong những tháng gần đây. Một cái khác trong danh mục đầu tư của họ là Rally (RLY). Rally là một trong những mục yêu thích của hai nhà quan sát. Nó có vốn hóa thị trường khoảng 130 triệu đô la và giao dịch với giá dưới một đô la. Hàng rào này cũng liên quan đến một số đồng tiền đáng chú ý như Hợp chất (COMP), Audius (AUDIO) và Đồ thị (GRT).

Pantera Capital, công ty quản lý hơn 700 triệu đô la tiền điện tử cũng có một số đồng tiền giới hạn thấp. Một số trong số này là API3 (APi3). Đây là mã thông báo dựa trên ERC-20 với vốn hóa thị trường hơn 120 triệu đô la một chút. Handshake (HNS) là một công ty khác trong danh mục đầu tư của họ với vốn hóa thị trường là 260 triệu đô la. DODO (DODO) với vốn hóa thị trường chỉ hơn 400 triệu đô la, Gifto (GTO) và Audius xuất hiện trên cả Pantera Capital và Coinbase Ventures.

Ví dụ cuối cùng là Polychain Capital. Trong danh sách các đồng tiền vốn hóa thấp của họ bao gồm NuCypher (NU) với mức giới hạn được báo cáo là khoảng 200 triệu đô la. Orchid (OXT) là một công ty khác trong danh sách của nó với giá trị vốn hóa thị trường chỉ dưới 250 triệu đô la.

Xu Launchpad

Nhóm nghiên cứu cũng xem xét các đồng tiền Launchpad với những phát triển tích cực có thể đưa chúng lên mặt trăng. Một trong số đó là SuperFarm, người gần đây đã công bố sự ra mắt của IDO đầu tiên với sự hợp tác của PAID Network.

Một tổ chức khác là TrustSwap gần đây cũng đã khởi động một dự án vườn ươm hợp tác với Gate.io, một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận