Trang chủ Thị trường Các giao dịch chuỗi thông minh của Binance đạt kỷ lục cao khi mạng quá tải

Các giao dịch chuỗi thông minh của Binance đạt kỷ lục cao khi mạng quá tải

bởi Quang Hải

Binance Smart Chain (BSH) gần đây đã nhận được sự gia tăng về hoạt động và khối lượng, nhưng nhu cầu gia tăng có thể ảnh hưởng đến mạng lưới về mặt hiệu suất.

Ethereum (ETH) cạnh tranh với BSC và các sàn giao dịch phi tập trung liên quan là một trong những động lực tăng trưởng lớn nhất trong ngành tài chính phi tập trung (DeFi) trong năm nay.

Khi giá gas tăng trở lại phía bắc, những người mới sử dụng DeFi hoặc những người có số tiền đầu tư nhỏ hơn đã đổ xô vào blockchain do Binance cung cấp.

Trong một bài tweet vào ngày 20 tháng 4, Cộng đồng Binance Chain đã đăng tải lượng giao dịch hàng ngày tăng vọt, hiện đã đạt mức kỷ lục sáu triệu. Bước nhảy đã tăng 20% ​​so với ngày hôm trước, nó nói thêm.

Nguồn: Bscan.com

Theo Bscan, tại thời điểm viết bài, con số giao dịch hàng ngày hiện đã lên đến tám triệu, tăng gấp đôi trong bảy ngày qua.

BSC ngày càng đau

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao của công ty đã không lãng phí thời gian tạo ra Ethereum để tạo ra sự thay thế nhanh hơn và rẻ hơn của họ. Nhưng theo dự án lớn nhất của Binance, PancakeSwap, mạng đang bị ảnh hưởng do nhu cầu và hiện đang “quá tải”.

Bài đăng phản hồi về việc ngày càng có nhiều người dùng phàn nàn về các giao dịch không thành công và thông báo lỗi khi sử dụng DEX.

Mặc dù không ở gần mức cao mà mạng Ethereum tạo ra, giới hạn gas trung bình trên BSC đã tăng 87% trong hai tuần qua, với mức tăng đột biến vào ngày hôm qua, theo biểu đồ Bscan.

Lượng gas sử dụng trên BSC mỗi ngày cũng đã bơm gần 50% vào ngày hôm qua theo biểu đồ.

Nguồn: Bscan.com

PancakeSwap chịu trách nhiệm về phần lớn tải của mạng này vì nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng sử dụng trong tháng qua hoặc lâu hơn.

Theo một báo cáo của sàn giao dịch phái sinh Deribit, khối lượng trung bình trong 24 giờ của PancakeSwap đã vượt qua Uniswap hơn 1 tỷ đô la và SushiSwap là 2 tỷ đô la trong tuần kết thúc vào ngày 16 tháng 4.

Nó nói thêm rằng khối lượng giao dịch 24 giờ trung bình động trong bảy ngày cũng đưa PancakeSwap vượt lên trên hai đối thủ của nó.

Vào thời điểm viết bài, DappRadar đang báo cáo một TVL kỷ lục cho DEX, lần đầu tiên đứng đầu 10 tỷ đô la. Con số này được báo cáo là cao hơn con số 9 tỷ đô la của Uniswap và 4,2 tỷ đô la của SushiSwap.

CAKE và token BNB tăng đột biến

Các token gốc cho sàn giao dịch DEX và tiền điện tử cũng đang hoạt động tốt, với CAKE tăng ATH là 28,40 đô la trong phiên giao dịch châu Á hôm nay.

Theo CoinGecko, token BNB của Binance đang phục hồi từ mức giảm gần đây để tăng gần 20% vào ngày đạt 582 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận