Trang chủ Bitcoin Cá voi tiếp tục tích lũy Bitcoin vì các nguyên tắc cơ bản ủng hộ phe bò

Cá voi tiếp tục tích lũy Bitcoin vì các nguyên tắc cơ bản ủng hộ phe bò

bởi Bảo Đức

Bitcoin đã cố gắng đạt được động lực trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu sau nhiều tuần đi ngang. Giá đã tăng cao tới 61.233 đô la trên Coinbase. Tuy nhiên, những con gấu dường như vẫn chưa bỏ cuộc vì giá Bitcoin đã bị từ chối 500 đô la theo ATH và giảm xuống dưới 60.000 đô la một lần nữa. Vào thời điểm xuất bản, Bitcoin đang giao dịch ở mức 59.652 đô la với mức giảm nhẹ 1,5% trên biểu đồ hàng ngày. Trên bảng xếp hạng hàng tuần và hàng tháng, BTC đã tăng lần lượt 4,5% và 3,1%.

Trader Byzantine General đã cung cấp một phân tích về thị trường và các nguyên tắc cơ bản của nó thông qua Twitter. Ông tuyên bố rằng Bitcoin vẫn chưa đạt đến đỉnh cao và giải thích rằng trong những ngày gần đây, hành động giá của tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi thị trường tương lai.

Như hình ảnh bên dưới cho thấy, tỷ lệ tài trợ đã rất cao. Do đó, các nhà giao dịch với các vị thế mua có ít động lực hơn để nắm giữ. Byzantine General bày tỏ rằng đặt cược vào sự gia tăng giá Bitcoin là “đông đúc”, nói thêm:

Tuy nhiên, nguồn vốn cao chỉ nguy hiểm khi thị trường được điều khiển hoàn toàn bởi lòng tham phái sinh. Nhưng cũng có một giá thầu giao ngay khá mạnh. Vì vậy, có lẽ nó không phải là vấn đề.

Bitcoin BTC
Nguồn: Twitter

Tiếp theo, Byzantine General tuyên bố rằng Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) đã bị đóng. Mặc dù sản phẩm đã gây ra sự gia tăng đáng kể về nhu cầu đối với BTC vào cuối năm 2020 và đầu năm nay, nhưng hiện tại vẫn thiếu sự tham gia.

Điều này đã được phản ánh trong hiệu suất của tiền điện tử. Vào cuối tháng 4, Grayscale sẽ phát hành một lượng lớn bitcoin được “khóa” trong sản phẩm. Vào thời điểm đó, nhu cầu về tiền điện tử có thể tăng thêm một lần nữa.

Các nhà đầu tư bitcoin tích trữ tiền của họ

Về các nguyên tắc cơ bản, các chỉ số cho thấy sự đánh giá cao hơn nữa. Tỷ lệ băm và độ khó của Bitcoin đang ở mức cao kỷ lục với xu hướng tăng lên, cũng như lợi nhuận của thợ đào và giá trị giao dịch bằng USD. Người giao dịch đã nêu:

(…) Các chỉ số trên chuỗi cho thấy rằng chúng ta đang tiến gần đến mức mua quá mức / mức độ hưng phấn. Một trong những ưu điểm của tôi là rủi ro ngược, về cơ bản cho thấy sự tự tin của những người hodlers dài hạn. Nó đang tăng lên khá cao nhưng vẫn chưa hét lên “đỉnh”.

Đối với lĩnh vực khai thác, nhà giao dịch kết luận rằng các công ty khai thác đã ngừng bán, gây ra dòng chảy BTC thấp vào thị trường. Trên thực tế, trong vài ngày qua, các thợ đào đã bắt đầu tích lũy BTC, đây là một chỉ báo tăng giá rất cao.

Mặt khác, người đồng sáng lập Glassnode, Rafael Schultze-Kraft, đã xem xét số liệu “Bitcoin’s Coin Days bị phá hủy”, được sử dụng để đo lường số lượng coin “đã chi tiêu” và tuyên bố rằng nó đang giảm. Phát hiện của Schultze-Kraft phù hợp với phát hiện của Byzantine General, theo đó BTC còn lâu mới đạt đến đỉnh cao. Anh ấy tuyên bố:

Mặc dù giá $ BTC trên $ 50k, CDD 3 tháng ở mức thấp và gần đây đang giảm. Ở đây có những bàn tay già dặn cực kỳ mạnh mẽ, các HODLer thể hiện niềm tin và làm những gì họ làm tốt nhất.

Cuối cùng, công ty nghiên cứu Santiment tuyên bố rằng số lượng cá voi đã tăng lên với hơn 100.000 BTC. Phần trăm nguồn cung của Bitcoin được nắm giữ bởi các địa chỉ cá voi có từ 100k trở lên đã tăng từ 0,76% 11 tuần trước, lên 2,20% ngày hôm nay, mức cao nhất trong 11 tháng. Trong khi đó, các địa chỉ nhỏ hơn 1k-100k $ BTC đã giảm từ 42,4% xuống 39,5% trong cùng 11 tuần.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận