Trang chủ Thị trường ByBit Bitcoin tương lai OI giảm gần 50% trong đợt bán tháo mới nhất của thị trường

ByBit Bitcoin tương lai OI giảm gần 50% trong đợt bán tháo mới nhất của thị trường

bởi Bảo Đức

Sàn giao dịch đã mất 7% tổng số tiền lãi mở trên thị phần hợp đồng tương lai bitcoin trong 9 ngày qua. Điều này có tỷ lệ tài trợ không đổi mặc dù sự trở lại của rau xanh.

Thị trường tiền điện tử đang ở trong chế độ xanh trong tuần này, chấm dứt hai tuần hành động giá đỏ.

Tâm lý thị trường từng giảm xuống mức thấp nhất trong một năm cũng đã nhanh chóng hồi phục sau đợt tăng giá gần đây nhất. Nhưng chúng tôi có 68.500 tùy chọn BTC được thiết lập để hết hạn trên Deribit vào thứ Sáu, với giá trị danh nghĩa là 3,6 tỷ đô la. Giá đau tối đa hiện là $ 54,000.

Trong khi đó, sự điều chỉnh dẫn đến hàng tỷ đô la bị thanh lý đã làm giảm FOMO đầu cơ và giúp bình thường hóa tỷ lệ tài trợ trên thị trường kỳ hạn.

Tỷ lệ tài trợ trên các hợp đồng vĩnh viễn bitcoin đã bình thường hóa lên mức cao nhất hiện tại là 0,0404% trên OKEx. Trên một số sàn giao dịch, nó thậm chí vẫn có thể là tiêu cực.

Tương tự là trường hợp của tỷ lệ tài trợ Ether, nằm trong khoảng từ 0,01% đến 0,03%, mặc dù tài sản kỹ thuật số đạt mức ATH mới trong tuần này ở khoảng 2,720 đô la. Tỷ lệ tài trợ Ether cao nhất trên BitMEX là 0,2026%.

“Những con khỉ trong quá trình đóng quần đùi trên chiếc pullback nông cạn này. Đó là một tuần khó khăn đối với quần đùi, những người đã được người mua giao ngay cho đi xe cao hơn. Nguồn vốn vẫn không đổi. Tăng giá ”,

nhà kinh tế kiêm nhà giao dịch Alex Kruger lưu ý.

Trên Bybit, nơi các nhà giao dịch có xu hướng tham gia vào giao dịch thoái hóa và bị thanh lý hiện đang có tỷ lệ tài trợ là 0,01% trên cả hợp đồng vĩnh viễn Bitcoin và Ether.

Với điều này, mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai bitcoin đã giảm đáng kể, với Bybit đặc biệt chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn. Tuy nhiên, đây được coi là một dấu hiệu lành mạnh cho thị trường.

OI trên hợp đồng tương lai bitcoin Bybit hiện là 446,91 nghìn BTC hoặc 2,56 tỷ USD, giảm từ 4,98 tỷ USD vào ngày 16 tháng 4, giảm 48,6% theo USD.

Do đó, tỷ lệ của Bybit trong tổng số lãi mở trên thị trường tương lai bitcoin đã giảm từ 20% xuống 13% trong 9 ngày qua, theo Arcane Research. Vào đầu năm ngoái, thị phần của Bybit là 5%, tăng lên 11% vào cuối năm.

image1
Nguồn: Arcane Research

“Về cơ bản, Bybit đã mất tất cả các nhà giao dịch / đồng tiền mà họ đã tham gia kể từ tháng 11 năm 2020,”

Split Capital lưu ý.

Tuy nhiên, nó không khác gì so với chu kỳ mà các nhà giao dịch BitMEX đã trải qua vào năm 2018-2019 và ngoại hối (FX) cũng giống như vậy vào đầu những năm 2010.

Năm ngoái, BitMEX đã mất 24% thị phần và hiện tại, nó có OI là 23,5 nghìn BTC, tương đương 1,29 tỷ đô la. Binance hiện vẫn đứng đầu với 63,2 nghìn BTC tính bằng Oi, 3,46 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận