Trang chủ Sự kiện Brian Brooks là CEO mới của Binance US

Brian Brooks là CEO mới của Binance US

bởi Tuyết Tâm

Binance US đã thuê Brian Brooks làm Giám đốc điều hành. Brooks trước đây là cựu giám đốc điều hành của Coinbase và chủ trì OCC trong nhiệm kỳ tổng thống của Donald Trump.

Sau khi Brooks rời khỏi khu vực công vào tháng 1 năm nay, cộng đồng tiền điện tử bắt đầu theo dõi “bến đỗ” tiếp theo của anh ấy sẽ là gì. Vào tháng 3, anh tham gia vào ban giám đốc tại một công ty khởi nghiệp về trao đổi dữ liệu – Spring Labs. Tuy nhiên, việc bổ nhiệm ông làm Giám đốc điều hành của Binance US trông thú vị hơn nhiều lần. Brooks đã xác nhận cuộc hẹn của mình vào ngày hôm nay, khi có thông tin rằng cựu giám đốc Katherine Coley sẽ rời công ty vào tháng 5 năm nay và ông sẽ thay thế bà nắm quyền bắt đầu từ ngày 1 tháng 5.

Trong khi tại OCC, Brian Brooks đã xuất bản một số bức thư về cách chính xác các ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ có thể hợp tác với các loại tiền kỹ thuật số và các đại diện của ngành công nghiệp tiền điện tử. Là một trong những ví dụ về sự tương tác, anh ấy đã trích dẫn các stablecoin, dịch vụ lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số, cũng như việc mua các mã thông báo với số lượng lớn, cộng tác với các nhà cung cấp của họ.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã chào mừng Brooks đến với nhóm trao đổi tiền điện tử, nói rằng kiến ​​thức và kinh nghiệm của anh ấy là vô giá, đặc biệt là trong giai đoạn mở rộng của nền tảng Binance Hoa Kỳ.

Bản thân Brooks nói rằng người dùng sẽ sớm nhận thấy trang web sẽ bắt đầu tăng cường các dịch vụ bổ sung và trở nên đa dạng hơn, cung cấp không chỉ giao dịch với sự tham gia của các tài sản tiền điện tử. Ông cũng lưu ý rằng tất cả các kế hoạch chủ yếu phụ thuộc vào tốc độ xin các giấy phép liên quan trong nước.

Trong những tháng gần đây, đây không phải là thông điệp đầu tiên về một đại diện của ban thư ký nhà nước đã tham gia ngành công nghiệp tiền điện tử. Việc hợp tác với những tài năng như vậy có thể đặc biệt có giá trị đối với các sàn giao dịch lớn về mặt thúc đẩy lợi ích và mở rộng ảnh hưởng của họ tại thị trường Mỹ. Chưa kể đến việc tránh xung đột tiềm ẩn với các cơ quan quản lý bằng cách liên quan đến các chuyên gia trong lĩnh vực tài phán. Hạn chế duy nhất, theo người dùng Internet, là sự thu hút của các quan chức chính phủ đối với tiền tệ kỹ thuật số đi ngược lại quan điểm “không có chính sách” và “tự do” ban đầu của những người tham gia cộng đồng tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận