Trang chủ Đầu tư BitMinutes thông báo quan hệ đối tác với GoodDollar, tạo cơ hội cho lợi ích xã hội

BitMinutes thông báo quan hệ đối tác với GoodDollar, tạo cơ hội cho lợi ích xã hội

bởi Đức Chinh

BitMinutes Inc. (BitMinutes.com) có trụ sở tại Atlanta, một công ty công nghệ dịch vụ tài chính tận dụng chuỗi khối và mã hóa số phút trả trước để cung cấp sự bao gồm tài chính cho người tiêu dùng toàn cầu, đã công bố quan hệ đối tác với GoodDollar.org, một sáng kiến ​​tác động xã hội phân phối miễn phí tiền kỹ thuật số là một phần trong sứ mệnh tiếp cận và giáo dục hàng tỷ người dùng tài sản kỹ thuật số tiếp theo.

Được tài trợ bởi mạng đầu tư xã hội hàng đầu thế giới eToro, GoodDollar ra mắt vào tháng 9 năm 2020 và cung cấp cho người dùng thu nhập cơ bản phổ cập kỹ thuật số (UBI) miễn phí cho mọi người, được phân phối hàng ngày qua blockchain. GoodDollar hiện có hơn 220.000 thành viên từ hơn 181 quốc gia yêu cầu các mã thông báo GoodDollar, hiện họ sẽ có thể chuyển đổi cho các phút di động, thông qua BitMinutes. Mô hình phân phối tiền kỹ thuật số miễn phí sáng tạo của GoodDollar biến bất kỳ cơ chế đầu tư nào thành một phương tiện tác động xã hội và dự án đã được công nhận rộng rãi trong ngành là đóng góp chính trong việc tăng tốc độ áp dụng hàng loạt tiền điện tử cho những người hiện đang được các dịch vụ tài chính thông thường phục vụ.

Tom Meredith, Giám đốc điều hành và Người sáng lập BitMinutes cho biết: “Đây là một cơ hội tuyệt vời để BitMinutes nâng cao mục tiêu và mục tiêu tận dụng công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi để giúp đỡ những người kém may mắn hơn”. “Khi hợp tác với GoodDollar và mạng lưới thu nhập cơ bản toàn cầu duy nhất của nó, thật dễ dàng hiểu được lý do tại sao mối quan hệ hợp tác này có thể có tác động tích cực trên cơ sở toàn cầu.”

Sự hợp tác, kêu gọi các công ty tạo điều kiện cho các thành viên GoodDollar đổi mã thông báo G $ lấy phút điện thoại di động BitMinutes, sẽ tập trung vào các thị trường chính trên khắp Châu Mỹ Latinh và lục địa Châu Phi cho 4 tỷ người tiêu dùng.

“Làm việc với BitMinutes là một cơ hội tuyệt vời để chứng minh vai trò của GoodDollar trong việc giới thiệu hàng triệu người tiêu dùng toàn cầu mới đến với thế giới tiền kỹ thuật số và nền kinh tế kỹ thuật số lớn hơn. Chúng tôi mong muốn sự hợp tác này sẽ mang lại tác động cụ thể cho hàng trăm nghìn thành viên GoodDollar trên toàn cầu.”

Yoni Assia, Người sáng lập GoodDollar cho biết.

Giới thiệu về GoodDollar

GoodDollar là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận được xác định nhằm tạo ra một khuôn khổ bền vững và có thể mở rộng để mang lại thu nhập cơ bản phổ quát kỹ thuật số cho thế giới thông qua các công nghệ tài sản kỹ thuật số mới. Mục tiêu của nó là cải thiện giáo dục tài chính và trao quyền thông qua việc cung cấp cho mọi người một cách dễ sử dụng, ít rủi ro và thú vị để sử dụng tiền kỹ thuật số, trong số các hoạt động giáo dục thị trường khác. Dự án được thành lập bởi Yoni Assia, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của eToro, nền tảng đầu tư xã hội với hơn 20 triệu người dùng đã đăng ký. eToro đã tài trợ cho dự án GoodDollar như một phần của các sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Giới thiệu về BitMinutes Inc., Công ty

BitMinutes Inc. là một công ty fintech khởi nghiệp, được thành lập tại Hoa Kỳ, mã thông báo BitMinutes (BMT) có thể trao đổi thành phút phát sóng trả trước phổ biến. Số phút trả trước đã được giao dịch không chính thức dưới dạng tiền tệ trong các mạng di động quốc gia, có sẵn cho hàng tỷ chủ sở hữu điện thoại di động.

Các mã thông báo của BitMinutes cũng cho phép chuyển giá trị ngang hàng đến hàng triệu tài khoản ngân hàng và tài khoản di động trên 70 quốc gia đã ký hợp đồng và nạp tiền trả trước cho hơn 4 tỷ tài khoản di động ở hơn 120 quốc gia. Quan trọng hơn, BitMinutes có kế hoạch tạo điều kiện mở rộng cho vay tín dụng vi mô trong các cộng đồng nơi việc cho vay là hiếm và quá đắt đối với hầu hết người vay cá nhân. Hồ sơ giao dịch và quyền sở hữu của BitMinutes sẽ thiết lập một loại điểm tín dụng tiêu dùng mới cho những người tiêu dùng ở thị trường mới nổi hiện đang gặp khó khăn với khả năng tiếp cận vốn hạn chế và thiếu các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Ngoài ra, BitMinutes sẽ tạo ra các nền tảng thanh toán ở các quốc gia mà nó ra mắt để tạo điều kiện cho thanh toán di động tương tự như nền tảng M-Pesa đã đạt được thành công ở Kenya, nhưng vẫn chưa được áp dụng rộng rãi ở các quốc gia khác.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận