Trang chủ Sự kiện Bitcoin SV hiện có thể được giao dịch trên Beaxy.com

Bitcoin SV hiện có thể được giao dịch trên Beaxy.com

bởi Đức Chinh
Không nghi ngờ gì nữa, Bitcoin SV (BSV) đang có được chỗ đứng khi tự thiết lập mình là mã thông báo và công nghệ của tương lai với giao thức ổn định, chuỗi khối có khả năng mở rộng vô hạn và khả năng cho các giao dịch vi mô an toàn, chi phí thấp và dữ liệu lớn. Nó thực sự là mạng duy nhất trong sản xuất cung cấp tất cả các chức năng này và hơn thế nữa.

Bitcoin SV, với SV là viết tắt của Satoshi Vision, là sự tái sinh của Bitcoin ban đầu, luôn đúng với tầm nhìn của người sáng tạo Bitcoin Satoshi Nakamoto về Bitcoin. Đầu năm ngoái, BSV đã khôi phục thành công giao thức Bitcoin gần với thiết kế ban đầu nhất có thể. Giờ đây, giao thức BSV cung cấp nền tảng vững chắc cho các nhà phát triển để xây dựng các ứng dụng và nền tảng, với tiềm năng không giới hạn cho các trường hợp sử dụng. Cùng với việc khôi phục cơ sở này là khả năng mở rộng không giới hạn để xử lý dữ liệu lớn và lớn hơn, bảo mật cấp chuyên nghiệp và môi trường tuân thủ quy định giúp nó sẵn sàng hơn cho việc áp dụng toàn cầu.

Và đây là lý do tại sao BSV liên tục được liệt kê trên các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên toàn thế giới. Giá trị của nó đã được chứng minh thông qua giao thức ổn định và công nghệ tiên tiến. Nó có sức mạnh chiếm lĩnh thị trường thế giới. Gần đây nhất, công ty trao đổi tài sản kỹ thuật số Beaxy Exchange có trụ sở tại Chicago đã đưa Bitcoin SV vào danh sách của mình. Và đây là lý do tại sao.

“Phần lớn sự thẩm định là xem xét công dụng của tài sản. Vì vậy, đó là nơi phần lớn chi tiêu hợp pháp [và] đó là nơi hầu hết các hoạt động thẩm định nội bộ. Bạn đang dành nhiều thời gian để xác định tiện ích đó. Và khi chúng tôi xem xét hệ sinh thái BSV và chúng tôi thấy rằng có 300 công ty đang xây dựng trên blockchain BSV, chúng tôi đã thấy tất cả những thứ đã đóng góp vào đó, chẳng hạn như thanh toán vi mô và [dự án] Teranode sắp tới. Thật dễ dàng để đưa ra quyết định đó vào thời điểm đó, vì vậy chúng tôi quyết định tiếp tục niêm yết BSV “,

Bay Abbott, giám đốc và đồng chủ tịch của Beaxy Exchange, giải thích trong Cuộc gặp gỡ ảo BSV gần đây nhất vào ngày 4 tháng 3 năm 2021.

“Ngay từ sớm, trưởng bộ phận hoạt động của chúng tôi đã đến gặp nhóm và anh ấy nói rằng làm việc với hệ sinh thái BSV và Fabriik là một trong những cách tích hợp tốt nhất và dễ dàng nhất mà anh ấy có cho đến nay. Vì vậy, khi bạn nhận được một lời khen như vậy, nó có xu hướng tạo ra tiếng vang. Và tôi nghĩ rằng điều đó có thể tổng kết tốt nhất, ”

Abbott nói thêm.

Beaxy Exchange là một trong số hàng trăm công ty đã nhìn thấy sức mạnh của Bitcoin SV và cách nó có thể thay đổi các quy trình và hệ thống của thế giới trở nên tốt hơn, cũng như cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử giá trị thực cho số tiền khó kiếm được của họ.

Đăng ký ngay bây giờ và tham gia Buổi gặp mặt ảo BSV vào ngày 30 tháng 3 năm 2021 do Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Bitcoin Jimmy Nguyễn tổ chức để tìm hiểu thêm về hệ sinh thái BSV và cách nó có thể thúc đẩy thế giới vào nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận