Trang chủ Thị trường Bitcoin nhắm tới $62k và Ether đột phá thành một ATH mới khi thị trường sẵn sàng cho việc niêm yết Coinbase

Bitcoin nhắm tới $62k và Ether đột phá thành một ATH mới khi thị trường sẵn sàng cho việc niêm yết Coinbase

bởi Đức Chinh

Tỷ lệ tài trợ đang tăng vọt khi tâm lý thị trường tăng lên trước khi niêm yết lịch sử của Coinbase vào thứ Tư tuần tới. Các mã thông báo trao đổi như FTT và BNB đang tận hưởng điều này bằng cách đạt mức cao mới mỗi ngày.

Thị trường đang có nhiều sắc xanh vào cuối tuần này sau khi có một tuần khởi đầu khó khăn. Giá Bitcoin đã tăng vượt mức 61.200 đô la, gần đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 61.700 đô la khi thị trường tiền điện tử tăng trưởng.

Ethereum thực sự đã bứt phá thành mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,195 trên Coinbase.

Đương nhiên, các green có các nhà giao dịch đòn bẩy một lần nữa dốc toàn lực khiến tỷ lệ tài trợ tăng vọt. Như bằng văn bản, tỷ lệ tài trợ Bitcoin cao nhất là 0,2128% trên OKEx, trong khi đối với Ether, là 0,2235% trên Binance.

“Quần short bitcoin vừa bị cuốn theo làn sóng dài hạn sử dụng đòn bẩy. Cơ sở hàng quý của Binance vừa tăng từ 34% lên hơn 50% hàng năm, trong ba giờ. Ethereum ở mức cao nhất mọi thời đại ”,

nhà kinh tế kiêm nhà giao dịch Alex Kruger lưu ý.

Sự kiện lớn nhất trong thị trường tiền điện tử hiện tại là việc niêm yết Coinbase vào tuần tới.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, Coinbase, đã sẵn sàng để thực hiện giao dịch đầu tiên trên Nasdaq với mã “COIN” vào thứ Tư.

Chỉ trong tuần này, sàn giao dịch đã công bố kết quả quý 1 với tổng doanh thu khoảng 1,8 tỷ đô la, thu nhập ròng khoảng 800 triệu đô la, khối lượng giao dịch 335 tỷ đô la và 56 triệu người dùng đã được xác minh.

Greg Foss, nhà đầu tư Bitcoin và giám đốc tài chính của Validus Power Corp, nói với Bloomberg: “Trong danh mục đầu tư cổ phiếu truyền thống, nó cho phép tiếp xúc với một nền tảng trao đổi tạo ra phí giao dịch trên tiền điện tử.

“Những khoản phí đó tăng theo khối lượng và khối lượng thường tăng theo giá, vì vậy có một giao dịch beta ở đó.”

Coinbase đang thực hiện lộ trình niêm yết trực tiếp, trong đó họ sẽ không huy động thêm bất kỳ khoản vốn mới nào. Nó sẽ cho phép các cổ đông giao dịch cổ phiếu của họ mà không có thời gian khóa, điều này thường xảy ra trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Trong tuần cuối cùng giao dịch trên thị trường tư nhân của Nasdaq, Coinbase được định giá khoảng 90 tỷ đô la.

“Đối với một nhà đầu tư tiền điện tử cũng mua cổ phiếu, nó có khả năng đa dạng hóa rủi ro vì có một nền tảng trao đổi rất có lợi nhuận giao dịch trên một địa điểm khác (sàn giao dịch chứng khoán) mà luồng người mua và người bán có thể ít tương quan hơn so với nhiều giá tiền điện tử.”

Major Exchange Market Caps
Nguồn: Delphi Digital

Bất kể tài sản tiền điện tử nào đang hoạt động tốt nhất, Coinbase sẽ giành chiến thắng trong tất cả các tình huống thị trường đi lên hay đi xuống, khối lượng giao dịch tăng vọt như nhau.

Thị trường dự kiến ​​sẽ có nhiều biến động vào tuần tới khi COIN bắt đầu giao dịch và bắt đầu như một bản beta về sự biến động tiền điện tử và hành động giá.

Trước đó, mã thông báo trao đổi cũng đang được định giá lại, với mã thông báo FTT của FTX tăng 760% so với đầu năm. Trao đổi tiền điện tử hàng đầu Mã thông báo gốc BNB của Binance cũng đang đạt mức cao mới mỗi ngày, hiện đang nhắm mục tiêu 500 đô la. Việc sử dụng Chuỗi thông minh Binance (BSC) ngày càng tăng, do phí cao trên chuỗi khối Ethereum định giá đối với người dùng nhỏ, cũng đang đẩy nó lên.

“Các bản tường thuật về IPO và BSC của Coinbase đã kết hợp hoàn hảo để CZ một lần nữa linh hoạt nguồn vốn tài chính và xã hội của người khổng lồ đó là Binance, và nói chung là chính anh ta,”

nhà giao dịch Hsaka lưu ý.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận