Trang chủ Bitcoin Bitcoin không đủ sức để đánh bại 60 nghìn đô la

Bitcoin không đủ sức để đánh bại 60 nghìn đô la

bởi Đức Chinh

Trong thị trường Bitcoin, chúng ta đã chứng kiến ​​một nỗ lực khác để đánh bại 60 nghìn đô la trong những ngày gần đây, nhưng những con gấu đã không cho phép điều đó.

Không có nhiều thay đổi đối với Bitcoin kể từ lần phân tích cuối cùng của chúng tôi và mặc dù chúng tôi đã chứng kiến ​​một cuộc tấn công vào 60 nghìn đô la, BTC đã bị từ chối và gửi trở lại.

Nhưng hãy tóm tắt tất cả các sự kiện quan trọng đã diễn ra bên ngoài và trực tiếp trên thị trường trong 7 ngày qua.

Về các sự kiện bên ngoài, thông báo lớn đầu tiên là từ Tập đoàn CME về sản phẩm mới của họ, hợp đồng tương lai Micro Bitcoin. Những hợp đồng tương lai mới này sẽ chỉ đại diện cho một phần mười kích thước của một Bitcoin, vì vậy các hợp đồng hiện sẽ có sẵn cho nhiều nhóm người tham gia hơn.

Sự kiện thứ hai, có lẽ còn lớn hơn đối với Bitcoin là tiết lộ từ Mary Rich, người đứng đầu toàn cầu mới về tài sản kỹ thuật số của bộ phận quản lý tài sản tư nhân của Goldman’s Sachs về việc công ty sẽ cho phép khách hàng của mình đầu tư vào tiền điện tử. Bộ phận quản lý tài sản tư nhân của Goldman sẽ bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử trong quý hai năm nay.

Rất có thể hai báo cáo đã góp phần làm tăng giá BTC, đạt mức 60.200 đô la (binance) vào ngày 2 tháng 3. Sau đây chúng ta cùng đến với hành vi của các nhà giao dịch và các sự kiện trực tiếp trên thị trường.

Khi chúng ta nhìn vào biểu đồ, chúng ta quay trở lại vùng đảo chiều của mình, vùng này đã hoạt động trở lại lần này, nhưng thật không may là gây bất lợi cho BTC. Như bạn có thể thấy, Bitcoin đã bước vào khu vực này vào ngày 30 tháng 3, nhưng đã rơi ra khỏi nó bất cứ lúc nào. Bitcoin chắc chắn rời khỏi khu vực vào ngày 3 tháng 4, một ngày sau khi giá vượt quá 60 nghìn đô la.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là BTC sẽ không cố gắng đi vào vùng này một lần nữa, nhưng nếu Bitcoin không vượt qua được toàn bộ vùng đảo ngược với sự tin tưởng và không vượt lên trên 62.000 đô la, thì kịch bản vẫn sẽ như vậy.

Phân tích kỹ thuật nói gì nữa?

  • Hỗ trợ mới được xác nhận ở mức $ 50K
  • Hỗ trợ tiếp theo trong khu vực $ 42K – $ 43K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Phạm vi $ 58,200 đến $ 62,000 là một vùng đảo chiều đã được xác nhận
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận