Trang chủ Bitcoin Bitcoin hoàn toàn không phải là bong bóng, thay vào đó nó đang “tăng cao hơn”, Nhà đầu tư giá trị Bill Miller nói

Bitcoin hoàn toàn không phải là bong bóng, thay vào đó nó đang “tăng cao hơn”, Nhà đầu tư giá trị Bill Miller nói

bởi Đức Chinh

Theo người quản lý quỹ của Miller Value Partners, “đây là sự khởi đầu của quá trình lồng ghép”, theo đó, “sự biến động là cái giá mà bạn phải trả cho hiệu quả hoạt động”.

Nhà đầu tư giá trị huyền thoại Bill Miller cho biết Bitcoin đang dần trở thành xu hướng chính sau khi ứng dụng thanh toán di động của PayPal, Venmo thông báo rằng nó hiện hỗ trợ mua và bán tiền điện tử trong ứng dụng.

Cùng ngày, WeWork cũng cho biết họ hiện chấp nhận tiền điện tử được chọn để thanh toán và mọi tài sản kỹ thuật số nhận được sẽ được giữ trên bảng cân đối kế toán.

Giá Bitcoin hiện đang giao dịch trên $ 55,500, sau đợt bán tháo vào cuối tuần trước, sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là gần $ 65,000. Tiền điện tử lớn nhất vẫn tăng khoảng 90% so với đầu năm.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC bình luận về đợt bán tháo gần đây này, Miller, người quản lý quỹ đã đánh bại S&P 500 trong 15 năm liên tiếp khi ở Legg Mason, cho biết:

“Ngay cả hồi đó trong thời kỳ bong bóng, nó đã giảm 20% trong 5 dịp khác nhau, vì vậy với bitcoin, sự biến động là cái giá mà bạn phải trả cho hiệu suất.”

Mặc dù BTC tăng 1,347% kể từ mức thấp nhất trong tháng 3, Miller tin rằng Bitcoin không ở trong bong bóng; đúng hơn, nó có thể tăng hơn nữa. Nếu lịch sử là bất kỳ dấu hiệu nào, chúng ta có thể còn xa đỉnh của chu kỳ này.

“Tôi không nghĩ đây là bong bóng bitcoin; Tôi nghĩ rằng đây là sự khởi đầu của quá trình lồng ghép nó. “

Nhưng tất nhiên, sự biến động cũng sẽ tiếp tục, như chúng ta đã thấy trong năm nay cho đến nay, với việc BTC thực hiện một ATH mới mỗi tháng chỉ để trải qua một đợt pullback trước khi tăng cao hơn nữa.

Người sáng lập và giám đốc đầu tư tại Miller Value Partners cho biết thực tế là nhu cầu đối với tài sản tiền điện tử đang tăng nhanh hơn nhiều so với nguồn cung của nó, giá cả còn nhiều dư địa để chạy.

“Nguồn cung đang tăng 2% một năm và nhu cầu đang tăng nhanh hơn. Đó là tất cả những gì bạn thực sự cần biết và điều đó có nghĩa là nó sẽ tăng lên ”.

Miller lần đầu tiên bắt đầu mua Bitcoin vào khoảng năm 2014 hoặc 2015 với giá trung bình là 350 đô la cho mỗi đồng xu.

Theo ông, bitcoin là vàng kỹ thuật số với danh mục tài sản tiền điện tử trị giá nghìn tỷ đô la so với vốn hóa thị trường 10 nghìn tỷ đô la của kim loại quý.

Bitcoin không chỉ có nguồn cung cấp cố định, “có thể phân chia vô hạn hoặc gần như vậy”, mà nó còn là một “phiên bản tốt hơn nhiều” của vàng như một kho lưu trữ giá trị có thể dễ dàng vận chuyển và có thể được gửi đến bất kỳ đâu trên thế giới nếu bạn có một chiếc điện thoại thông minh, anh ấy nói.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận