Trang chủ Bitcoin Bitcoin giảm xuống dưới 60.000 đô la – Điều gì đang kéo giá BTC xuống?

Bitcoin giảm xuống dưới 60.000 đô la – Điều gì đang kéo giá BTC xuống?

bởi Gia Hưng

Giá Bitcoin bất ngờ giảm xuống dưới 60.000 USD một ngày sau khi Coinbase niêm yết công khai.

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 60.000 đô la vào ngày 17 tháng 4 sau một cuộc biểu tình mạnh mẽ trong suốt tuần qua với dự đoán Coinbase niêm yết công khai trên Nasdaq.

Tuy nhiên, sau khi niêm yết COIN, là mã của cổ phiếu Coinbase, thị trường tiền điện tử bắt đầu điều chỉnh.

Biểu đồ giá BTC / USDT trong 1 ngày (Binance). Nguồn: TradingView.com

Một đợt giảm giá bán tin tức Bitcoin dự kiến

Việc niêm yết công khai của Coinbase đã thu hút sự chú ý đáng kể đến thị trường tiền điện tử. Nó đánh dấu sự niêm yết công khai đầu tiên của một sàn giao dịch tiền điện tử lớn, dẫn đến nhu cầu thể chế cao.

Kết quả là, thị trường tiền điện tử tăng lên dẫn đến việc niêm yết với giá BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 64,00. Tuy nhiên, gần như dự kiến ​​sẽ thấy Bitcoin và Ether (ETH) giảm sau thực tế, xem xét xu hướng bán tháo của tiền điện tử sau một sự kiện lớn.

Một yếu tố chính khác góp phần vào việc giảm giá là tỷ lệ tài trợ tương đối cao cho mong muốn Bitcoin. Điều này, cùng với mức kháng cự kỹ thuật mạnh tại $ 64,000- $ 65,000 là những lý do có khả năng BTC đã kiểm tra mức hỗ trợ $ 60.000 sau khi sự cường điệu xung quanh niêm yết của Coinase bắt đầu giảm dần.

Tỷ lệ tài trợ bitcoin. Nguồn: Bybt.com

Trong khi đó, mức 60.000 đô la là một mức giá quan trọng đối với Bitcoin vì phải mất khoảng một tháng để BTC bứt phá lên trên mức đó.

Do đó, điều quan trọng đối với Bitcoin là phải giữ vùng 60.000 đô la để duy trì cấu trúc thị trường tăng giá trong tuần tới.

Các nhà giao dịch dự đoán điều gì có thể xảy ra tiếp theo

Đồng thời, các nhà giao dịch tiền điện tử cũng hỗn hợp về việc Bitcoin sẽ đi về đâu với cây nến hàng tuần mới của nó.

Ví dụ, Cantering Clark, một nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến, nói rằng thị trường không nhất thiết phải tăng cũng không phải giảm, dựa trên dữ liệu quyền chọn.

Lãi suất mở của thị trường quyền chọn Bitcoin đang khác nhau. Nguồn: Bybt.com

Thay vào đó, Clark lưu ý rằng xu hướng thị trường quyền chọn cho thấy rằng Bitcoin có thể sẽ chứng kiến ​​các hành động đi ngang, có nghĩa là hợp nhất ở mức khoảng 60.000 đô la. Ông đã viết:

“50k và 80k đạt được hợp đồng / danh nghĩa cao nhất cho $ BTC. Tôi nghĩ những người viết này sẽ rất vui và tôi vẫn đồng quan điểm rằng cuối tháng 4 – tháng 5 bắt đầu sự thay đổi khiến Bitcoin có một thời gian dài kém thuận lợi hơn. Không có đột phá, chỉ cần phạm vi và xoay vòng.”

Về dài hạn, các nhà giao dịch vẫn lạc quan về Bitcoin. Một nhà giao dịch có biệt danh là “Crypto Capo” đã lưu ý rằng dựa trên các xu hướng lịch sử, Bitcoin đã thoát ra khỏi phạm vi quay trở lại 1.000 ngày.

Thương nhân nhấn mạnh:

“Bây giờ là một số phân tích kỹ thuật $ BTC. Bitcoin đã thoát ra khỏi phạm vi tích lũy hơn 1000 ngày. Điều này thường dẫn đến các phần mở rộng dài. Hiện tại, mức tăng so với ATH trước đó chỉ là 200%.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận