Trang chủ Bitcoin Bitcoin có hiệu suất quý 1 tốt nhất kể từ năm 2013 – Điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới

Bitcoin có hiệu suất quý 1 tốt nhất kể từ năm 2013 – Điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới

bởi Tuấn Hưng

Tháng 4 cực kỳ hứa hẹn đối với Bitcoin. Tiền điện tử chuẩn đã tăng 101% trong quý đầu tiên của năm, chứng minh rằng thị trường tăng giá đã tác động đến tài sản theo nhiều cách.

Bitcoin thu về 60.000 đô la

Trong lịch sử, Bitcoin đã có hiệu suất quý 1 tốt nhất kể từ năm 2013. Theo dữ liệu được cung cấp bởi BLOQPORT, Bitcoin đã giữ được màu xanh trong sáu tháng liên tiếp. Lần cuối cùng thị trường ở trạng thái này là vào năm 2013 khi mô hình tương tự lặp lại.

Market Expert Explains Why Bitcoin Price Is "On The Brink Of A Strong Breakout"
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Đi xa hơn, Bitcoin đã cố gắng duy trì trên 50.000 đô la trong 30 ngày qua. Đây là một bước tiến đáng kinh ngạc đối với tài sản chỉ mới đạt được mức giá đó vào tháng Hai. Theo suy đoán của các nhà phân tích, việc bitcoin ở mức dưới 50.000 đô la ngày càng trở nên ít hơn, theo suy đoán của các nhà phân tích, điều này sẽ lọc số người có đủ khả năng mua một Bitcoin.

Sau thông báo về việc Goldman Sachs cung cấp Bitcoin cho các khách hàng giàu có của mình sau nhiều năm từ chối tài sản, bitcoin đã đạt 3% và tiếp tục chuyển sang màu xanh kể từ khi tin tức xuất hiện. Tại thời điểm báo chí giá 59,804 đô la, áp lực mua dường như đã tạm dừng trong một thời gian, vì Bitcoin đã trì trệ ở phạm vi giá đó trong 12 giờ qua.

Đó là một điểm quan trọng đối với Bitcoin kể từ đây trở đi, vì việc không duy trì trên 59.000 đô la có thể làm tăng khung thời gian, nó sẽ đưa tài sản lên trên 60.000 đô la một lần nữa. Bất chấp điều đó, tháng 4 vẫn rất lạc quan đối với Bitcoin.

Các tín hiệu On-Chain cũng tăng

Trong khi báo cáo trước đây của chúng tôi lưu ý rằng thị trường tăng giá hiện tại phần lớn khác với thị trường tăng giá đã diễn ra vào năm 2017, một số điểm tương đồng đáng chú ý trong chuyển động thị trường được Glassnode nắm bắt ngụ ý rằng “Tỷ lệ HODL cho thấy chúng ta đang ở mức tương đương ~ $3k- $4 k năm 2017.” Nhà phân tích đã quan sát điều này tự tin rằng đợt tăng giá Bitcoin hiện tại “vẫn còn nhiều cách để tiếp tục”.

Tương tự, biểu đồ gợi ý rằng PEAK HODL (“nơi khối lượng cung cấp 1yr + đạt mức tối đa, thường gần chu kỳ cuối cùng ATH”) đang đến gần. Theo nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo, điều này cho thấy rằng với mọi thị trường tăng giá, việc nắm giữ tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn.

Cơ hội lớn hơn nhiều cho thị trường tăng giá? Willy Woo tin như vậy và nói thêm rằng “các mức HODL mục tiêu, rất giống biểu đồ giá trên thang log (tăng dần dần), chúng tôi sẽ thăm dò trong khoảng thời gian thấp nhất đến giữa tuổi 40; rất nhiều thị trường tăng giá sẽ đến. ”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận