Trang chủ Thị trường Binance Coin (BNB) tăng vọt với tốc độ chóng mặt, nhưng giá có thể xảy ra sụp đổ

Binance Coin (BNB) tăng vọt với tốc độ chóng mặt, nhưng giá có thể xảy ra sụp đổ

bởi Đức Chinh

Binance Coin (BNB), mã thông báo gốc của sàn giao dịch Binance cũng thúc đẩy Chuỗi thông minh Binance, đã đạt mức cao mới gần đây. Hiện tại, BSC là đối thủ cạnh tranh duy nhất của Ethereum trong số các liên doanh DeFi, với mức phí thấp hơn đáng kể so với ETH.

Trên thực tế, BNB là tiền điện tử nóng nhất vào năm 2021 cho đến nay. Do phí gas cao của Ethereum và việc thực hiện giao dịch chậm chạp, các blockchain khác ít phi tập trung hơn nhưng nhanh hơn và rẻ hơn, bao gồm cả Binance Smart Chain (BSC), đã đạt được một số lực kéo rất cần thiết.

BNB có thể vượt qua ETH

Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã tăng lên trong những tháng gần đây do sự quan tâm đến tiền điện tử nói chung đã tăng lên, dẫn đến tăng thu nhập thông qua phí giao dịch cho các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Nếu tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc này vẫn tiếp tục, thì BNB có cơ hội mạnh mẽ vượt qua ETH về vốn hóa thị trường và thay thế nó trở thành tiền điện tử lớn thứ hai ngay sau Bitcoin.

Đợt chào bán tiền xu ban đầu của Binance (ICO) đã diễn ra vào năm 2017 và BNB được giao dịch ở mức khoảng 1 đô la. Chỉ vài tháng trước, giá của nó là khoảng $ 50. Hiện nó đã đạt tốc độ tăng trưởng hơn 1.000% trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Cuộc biểu tình BNB đã được tăng tốc với tốc độ chóng mặt, với việc BNB vượt qua rào cản 400 đô la vào ngày 6 tháng 4. BNB cũng đã vượt qua 35% thị phần của Ethereum, ngụ ý rằng mã thông báo sẽ cần phải tăng hơn gấp ba lần giá trị để vượt qua đối thủ chính của nó.

Binance Coin (BNB) Soaring At Breakneck Pace, But A Potential Price Crash Could Be Looming
Biểu đồ BNBUSD theo TradingView

Không phải tất cả mọi người đều được bán trên Binance

Do phí thấp, Binance Smart Chain đã nổi lên như một sự thay thế Ethereum khả thi trong tháng trước, với các ứng dụng như PancakeSwap thách thức Uniswap, DEX hàng đầu.

Mặt khác, Ryan Watkins của Messari, gần đây đã lên Twitter để bày tỏ sự không hài lòng với việc tập trung hóa của BSC. Theo ông, lý do chính khiến BSC nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn không phải do bất kỳ tiến bộ kỹ thuật thần kỳ nào. Thay vào đó, ông khẳng định đó là sức mạnh của tập trung hóa.

Binance có phạm vi và sức mạnh to lớn, nó đã sử dụng để thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái của mình. Binance thực hiện thường xuyên và đó là lý do tại sao BNB đang phát triển mạnh theo hầu hết các nhà phân tích. Tuy nhiên, sự cố có thể xảy ra như thường lệ đối với tiền điện tử và vì vậy các nhà đầu tư nên thận trọng trong thời điểm biến động như vậy.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận