Trang chủ Sự kiện Báo cáo của CoinShares cho thấy mối quan tâm của tổ chức cao đối với XRP

Báo cáo của CoinShares cho thấy mối quan tâm của tổ chức cao đối với XRP

bởi Bảo Đức

Dữ liệu mới từ CoinShares đã tiết lộ rằng các nhà đầu tư tổ chức đang đổ xô vào XRP. Báo cáo tiết lộ rằng lần đầu tiên, tài sản được quản lý (AUM) đã tăng lên 64 tỷ USD. Trong số này, 233 triệu đô la đã được bổ sung vào tuần trước, khiến nó trở thành dòng tiền lớn nhất kể từ tháng Ba.

Đúng như dự đoán, cả Bitcoin và Ethereum đều là những tài sản có dòng tiền vào cao nhất với lần lượt là 103 triệu đô la và 65 triệu đô la. Tuy nhiên, hiệu suất đáng chú ý nhất là XRP. Đồng tiền lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường đã có 33 triệu đô la đổ vào quỹ của nó, tăng gấp đôi tổng AUM trong đó đạt 83 triệu đô la.

Báo cáo nêu rõ,

Chúng tôi tin rằng sự thèm ăn mới gần đây đối với tài sản kỹ thuật số là do sự kết hợp của sự chấp nhận ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức, lo ngại về lạm phát và đà giá.

CoinShares quan sát mức chênh lệch bất thường

Nhóm CoinShares cũng nhấn mạnh việc đa dạng hóa dòng vốn là điều bất thường. Dòng tiền đáng chú ý nhất là Bitcoin Cash với 4 triệu đô la, Polkadot với 5 triệu đô la, Binance đạt 3 triệu đô la và Tezos với 7 triệu đô la đáng chú ý. Một số người có thể cho rằng sự đa dạng đã dẫn đến sự thống trị của Bitcoin sụp đổ trong vài ngày qua. Khi sự thống trị của Bitcoin tiếp tục giảm, các nhà đầu tư sẽ bị thu hút vào các loại tiền thay thế sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Công ty cũng ghi nhận doanh thu giao dịch cao hơn trong tuần trước. Con số này đã tăng lên 4,8 tỷ USD, tăng 59% so với năm trước.

Vụ Sec vs Ripple sẽ tiếp tục có ảnh hưởng lớn đến XRP. Do đó, tâm lý của các nhà đầu tư sẽ thay đổi nhanh chóng từ giảm sang tăng nhanh chóng tùy thuộc vào quá trình tố tụng. Tuy nhiên, điều rõ ràng bây giờ là không chỉ các nhà đầu tư bán lẻ đang ủng hộ XRP trong dài hạn. Các nhà đầu tư tổ chức đang chờ đợi đèn xanh để sử dụng toàn bộ tài sản kỹ thuật số. Đây là trường hợp của Bitcoin và Ethereum. Bitcoin kể từ đó đã tăng gấp ba lần so với mức cao nhất năm 2017. Mặt khác, Ethereum ở mức 2.600 đô la chỉ là 400 đô la khi tăng gấp đôi giá trị của nó.

Cập nhật giá XRP

Trong những tuần gần đây, XRP đã hoạt động tốt khi tăng cao tới 1,96 đô la. Trong 24 giờ qua, nó đã chìm vào xu hướng giảm, mất tới 20%. Kể từ đó, giá đã giảm xuống khoảng 1,10 đô la khi thị trường chứng kiến ​​một đợt bán tháo trên thị trường rộng lớn hơn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận