Trang chủ Altcoin Bản tóm tắt của Polkamon IDO: Sự thành công, 1 triệu đô la tiền phí gas đã trả và bối cảnh NFT đang phát triển của Polkadot

Bản tóm tắt của Polkamon IDO: Sự thành công, 1 triệu đô la tiền phí gas đã trả và bối cảnh NFT đang phát triển của Polkadot

bởi Gia Hưng

Nếu tiền điện tử và cuộc cách mạng NFT không được truyền hình, thì nó sẽ được mã hóa với một chút nguồn gốc từ blockchain như nước sốt.

Và nó đang xảy ra.

Sau đó, một vài đợt bán NFT đình đám và thế giới đang cảm nhận được một cơ hội khác với Non-Fungible Tokens, NFT, là tên của trò chơi.
Thật thú vị vì nếu các vấn đề về khả năng mở rộng và phí Gas cao được loại bỏ trong các nền tảng kế thừa, thì sẽ có một môi trường hoàn hảo, như họ nói, mọi thứ diễn ra cho lĩnh vực phụ đang mở rộng nhanh chóng này.

Polkamon là một dự án NFTs trên Polkadot. Với Polkadot, có khả năng tương tác, cơ hội, khả năng mở rộng và, vâng, phí cực thấp. Đó là điều mà các nhà sưu tập khao khát và Polkamon có kế hoạch tận dụng ưu đãi không thể cưỡng lại của Polkadot.

Polkamon là gì?

Polkamon là nơi bạn sẽ tìm thấy những con quái vật kỹ thuật số cực hiếm đại diện cho các loài chim và rồng. Chúng là duy nhất, không thể bắt chước và được xây dựng trên blockchain vì chúng bao gồm siêu dữ liệu phong phú mang lại cho chúng những đặc điểm đặc biệt.

Tuy nhiên, mặc dù chúng tồn tại với các màu sắc và sừng khác nhau, chúng không có cùng một loại quý hiếm. Giống như trong Pokémon, mỗi thẻ kỹ thuật số Polkamon là duy nhất, vâng, nhưng khác nhau về giá trị — một bước ngoặt khiến toàn bộ NFT trở nên thú vị.

Polkamon là nguồn cung cấp tất cả các bộ sưu tập dựa trên chuỗi khối hoạt hình và độc đáo này. Trên thực tế, mỗi con quái vật kỹ thuật số là một NFT có thể được giải nén bằng tiền tệ bản địa của Polkamon, PMON. Sẽ chỉ có 10 triệu mã thông báo PMON.

Điều thú vị là mã thông báo này, PMON, tuân thủ tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum nhưng không nằm trong Ethereum mà nằm trong Polkadot.

Thẻ kỹ thuật số Polkamon có thể được tích hợp vào các trò chơi khác, các sản phẩm blockchain và thậm chí cả nghệ thuật. Bên cạnh đó, mỗi mã thông báo PMON có thể được đặt cùng với một con quái vật Polkamon.

Sự kiện Polkamon Egg

Trước ngày 29 tháng 3, chủ sở hữu mã thông báo POLS phải xác nhận Trứng của họ trực tiếp từ trang web Polkamon trong nhóm POLS.

Những quả trứng này hầu như được gắn vào địa chỉ ETH của người dùng — để giảm phí Gas và số lượng giới hạn — chỉ 100 quả, có thể hiểu là NFT. Sau khi mỗi quả trứng nở, người sở hữu sẽ biết liệu chúng đã đáp xuống một con rồng siêu hiếm hay loài chim đáng giá cả gia tài.

Do có sự tham gia của VC, Polkamon cũng đã tổ chức cho 80 người tham gia nhận được một con rồng bạc “Moonrock Capital x Morningstar Ventures” cực hiếm làm NFT trong nhóm cộng đồng. Điều này cần phải được xác nhận trước ngày 29 tháng 3 vì nó cấp quyền truy cập vào Polkastarter IDO.

Những người nhận được cả Polkastarter và trứng Bạc nở thành rồng con đã tham gia IDO với số tiền lên đến 500 đô la.

Tổng cộng, 11.000 quả trứng đã được xác nhận, trả cho các thợ đào Ethereum hơn 1 triệu đô la phí Gas.

IDO Polkamon

Đối với cách Polkamon được thiết kế và nguồn cung cấp mã thông báo PMON hạn chế, không có gì ngạc nhiên khi Polkamon IDO là một thành công, tạo ra sự cường điệu. Nhóm đã đạt được mục tiêu tài trợ của họ vào cùng ngày.

Polkamon đã công bố IDO vào ngày 31 tháng 3. Trước đó nhóm nghiên cứu đã tắt kênh Telegram của họ. Đã có 128.571 mã thông báo được dành riêng cho công chúng và mỗi mã thông báo PMON được bán với giá 0,40 đô la.

Người dùng có thể hoán đổi ETH của họ cho PMON. Đối với mỗi ETH, một người sẽ nhận được 5181,35 PMON. Tuy nhiên, để đảm bảo ra mắt công bằng, nhà đầu tư chỉ có thể mua tối đa 0,275 ETH.

Nhóm Polkamon hy vọng sẽ huy động được 13,13 ETH, nhưng vào cuối IDO, họ đã hoán đổi 128,571 PMON, đạt đến giới hạn cứng và tăng 27,77 ETH — tương đương khoảng $ 49,3k, theo Etherscan.

Theo thống kê của Polkastarter, 6.439 người tham gia đã thực hiện 19.607 lần chuyển tiền.

Mã thông báo PMON đã được phát hành cho các nhà đầu tư tư nhân và công khai trong cùng một ngày.

Tầm quan trọng của việc tham gia đầu tư mạo hiểm

Một phần thành công của Polkamon bắt nguồn từ lãi suất đầu tư mạo hiểm. Ví dụ, Moonrock Capital và Morning Star Ventures đã ươm tạo và hỗ trợ dự án Polkamon.

Để làm nổi bật hơn nữa và làm nổi bật tầm quan trọng của sự tham gia của họ, Moonrock Capital là một nhà đầu tư nối tiếp, chuyển vốn cho các dự án DeFi thành công khác nhau. Họ là nhà đầu tư của Ramp DeFi, Linear và những người khác. Đồng thời, họ là vườn ươm của ba dự án, bao gồm Polkastarter và Polkamarkets.

Mặt khác, Morning Star Ventures là nhà đầu tư của 12 dự án, bao gồm cả Kattana. Tác phẩm nghệ thuật độc đáo của Kattana đã để lại ấn tượng tích cực với hai quỹ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận