Trang chủ Sự kiện Bakkt ra mắt ứng dụng thanh toán khi các tổ chức cạnh tranh để giành tài sản tiền điện tử

Bakkt ra mắt ứng dụng thanh toán khi các tổ chức cạnh tranh để giành tài sản tiền điện tử

bởi Hoài An

Bakkt tin rằng ứng dụng thanh toán tiền điện tử mới của mình sẽ mở khóa tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 1 nghìn tỷ đô la cho thương mại.

Các tổ chức tài chính lớn đang mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của họ, với việc Bakkt tung ra ứng dụng thanh toán tài sản kỹ thuật số cho công chúng.

Bakkt được Intercontinental Exchange tung ra vào năm 2018, với việc công ty cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin độc quyền cho các nhà đầu tư được công nhận. Ứng dụng Bakkt là sáng kiến ​​tiền điện tử đầu tiên của công ty.

Ứng dụng của Bakkt đã được thử nghiệm bởi 500.000 người dùng được mời tham gia vào Chương trình truy cập sớm vào cuối năm 2020. Công ty cũng đang tiến hành tặng quà trị giá 1 triệu đô la để khuyến khích mọi người tải xuống nền tảng này.

Ra mắt vào ngày 30 tháng 3, ứng dụng thanh toán cho phép người dùng quản lý Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác, bao gồm cả điểm khách hàng thân thiết và phiếu mua hàng, để mua hàng. Hơn 75 thương hiệu lớn đang cung cấp thẻ quà tặng chiết khấu cho những người mua sử dụng ứng dụng Bakkt, bao gồm Choice Hotels, GolfNow và Best Buy.

Người dùng cũng có thể quản lý số dư Thẻ Starbucks của họ thông qua nền tảng này. Karl Hebert Giám đốc phụ trách thẻ, thương mại và thanh toán toàn cầu của Starbucks cho biết:

“Starbucks tự hào là đối tác đổi mới với Bakkt. Các nhóm của chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với nhau khi Bakkt tìm kiếm đầu vào trong việc phát triển trải nghiệm thanh toán độc đáo và đáng tin cậy cho phép khách hàng mở khóa giá trị tài sản kỹ thuật số của họ dưới dạng đô la Mỹ.

Chúng tôi rất vui mừng được đưa Ứng dụng Bakkt đến với công chúng như một bước trong hành trình của chúng tôi để mở rộng quyền truy cập tài sản kỹ thuật số cho tất cả mọi người.”

ông nói.

Trong thông báo, Bakkt cho biết ứng dụng này nhằm cho phép “người tiêu dùng và người bán mở khóa giá trị 1,2 nghìn tỷ đô la tài sản kỹ thuật số” bằng cách khuyến khích việc sử dụng của họ trong thương mại: “Ứng dụng Bakkt được thiết kế để tăng chi tiêu của người tiêu dùng, giảm chi phí thanh toán và hỗ trợ các chương trình khách hàng thân thiết của người bán. “

Nền tảng thanh toán dường như đã được hình thành lần đầu tiên dưới dạng quan hệ đối tác giữa Bakkt và Stabucks vào năm 2019, với việc Bakkt xác định sẽ phát hành nền tảng này như một ứng dụng độc lập vào năm sau.

Việc ra mắt ứng dụng diễn ra khi sự cạnh tranh giữa các tổ chức tài chính đang nóng lên trong lĩnh vực tài sản tiền điện tử, với việc PayPal triển khai thanh toán tiền điện tử cho 29 triệu người bán và Visa tiết lộ kế hoạch trao đổi USDC trên mạng thẻ tín dụng của mình vào đầu tuần này.

Goldman Sachs cũng đang chuyển sang mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình, với một bản ghi nhớ bị rò rỉ tiết lộ việc thành lập Nhóm tài sản kỹ thuật số trong bộ phận quản lý tài sản tư nhân của mình. Nhóm sẽ có nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng về tài sản kỹ thuật số và phát triển các sản phẩm đầu tư tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận