Trang chủ Bitcoin ATH mới của Bitcoin ở mức gần 65 nghìn đô la, chỉ cao hơn 220% so với mức đỉnh năm 2017

ATH mới của Bitcoin ở mức gần 65 nghìn đô la, chỉ cao hơn 220% so với mức đỉnh năm 2017

bởi Gia Hưng

So với 1,578% của năm 2017 và 3,590% của năm 2013. Ngoài ra, trong thị trường tiền điện tử “kém hiệu quả”, giao dịch rõ ràng thường là giao dịch tốt.

Tuần này, trước khi niêm yết trên Coinbase ngày hôm nay, giá Bitcoin đã tăng lên gần 65.000 USD trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ.

Tăng 120% trong năm nay, cho đến nay, BTC hiện đang giao dịch trên 64 nghìn đô la và hướng tới 70 nghìn đô la với các hợp đồng tháng 6 đã được giao dịch ở mức này.

“Mức biến động thấp nhất trong 30 ngày kể từ tháng 10 cho chúng ta biết Bitcoin đã chín muồi để thoát khỏi lồng của nó và tiếp tục trong một thị trường tăng giá trên đường đến mức 10.000 đô la tiếp theo,”

theo Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa của Bloomberg Intelligence, người gần đây cho biết BTC có thể đạt 400 đô la k chu kỳ này.

“Tương tự như việc phân bổ tài sản vốn chủ sở hữu của Tesla cho Bitcoin, IPO Coinbase có thể thêm vào danh sách ngày càng tăng của các cột mốc xác thực tiền điện tử năm 2021.”

Với xu hướng tăng mới nhất này, hợp đồng tương lai mở trên các sàn giao dịch lớn đã đạt mức cao kỷ lục gần 30 tỷ đô la, với mức cao nhất trên Binance là 5,16 tỷ đô la, trong khi trên CME là trên 3 tỷ đô la.

Trong khi giá Bitcoin đã tăng 1,610% so với mức thấp nhất của tháng 3, BTC chỉ cao hơn 225% so với mức đỉnh năm 2017 là 20.000 đô la. Trong khi đó, mức cao nhất của năm 2013 so với mức ATH 2017 là một xu hướng tăng 1,578%, trong khi mức cao nhất của năm 2011 so với mức ATH 2013 là mức tăng 3,590%.

“Quy mô mẫu nhỏ nhưng vẫn có vẻ như chúng tôi đang ở xa hàng đầu,”

nhà giao dịch Josh Rager lưu ý.

Và bên cạnh việc niêm yết trên Coinbase, có rất nhiều nhu cầu đối với BTC, bằng chứng là sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin ETF Bắc Mỹ đầu tiên, vượt qua 1 tỷ đô la (1,38 tỷ đô la C) về tài sản. BTCC, đã chứng kiến ​​số cổ phiếu trị giá hơn 165 triệu đô la được trao đổi vào ngày đầu tiên giao dịch vào tháng 2, hiện đang nắm giữ gần 17.500 BTC.

Giao dịch rõ ràng là giao dịch tốt

Giống như Bitcoin, Ether và toàn bộ thị trường tiền điện tử, các cổ phiếu tiếp xúc với tiền điện tử như Riot Blockchain và marathon Digital Holdings cũng tăng tiến.

Trong khi một số người đang cảm thấy cảnh giác về việc niêm yết trên Coinbase, kỳ vọng nó sẽ trở thành hàng đầu trong nước, thì phần lớn thị trường coi đây là chất xúc tác để khiến sự hưng phấn và giá tăng cao hơn.

Điều này là do sự ra mắt của Coinbase “sẽ đánh dấu sự kết hợp chính thức đầu tiên giữa con đường tài chính truyền thống và con đường tiền điện tử thay thế”, Ipek Ozkardeskaya, nhà phân tích cấp cao tại Swissquote, viết. “Do đó, việc bổ sung thành công cho Nasdaq sẽ đóng vai trò là sự chứng thực tiền điện tử của các nhà đầu tư truyền thống.”

Về mặt giá cả, mặc dù thị trường không thể quyết định chính xác điều gì sẽ xảy ra, theo Sam Trabucco, một nhà giao dịch tiền điện tử lượng tử Alameda, hãy đi với “giao dịch rõ ràng”.

Và ở đây, điều hiển nhiên là “Theo“ nghĩa vĩ mô ”, danh sách Coinbase là * rất lớn * đối với tiền điện tử. Mọi người đang nói về nó trong cả giới tiền điện tử và tài chính, nó đại diện cho một bước tiến nữa đối với việc áp dụng ở Hoa Kỳ và rõ ràng nó có ý nghĩa tốt đối với tiền điện tử ”.

Mặc dù với thực tế là thị trường tiền điện tử đã tăng rất nhiều trong câu chuyện này, về mặt lý trí, người ta sẽ mong đợi thị trường sẽ không đi lên, nhưng điều quan trọng ở đây là “tiền điện tử không hiệu quả”, nghĩa là cường điệu tương đương với sự phục hồi, Trabucco nói .

Điều quan trọng nhất, theo ông, là luôn cảnh giác về cách COIN đang hoạt động.

“Đừng nghĩ quá nhiều về những gì hiển nhiên. Tiền điện tử vẫn đang phát triển và một phần là giao dịch rõ ràng thường là giao dịch tốt, và quyết định chỉ chấp nhận điều đó và đặt nó lớn thường là đủ. Càng đơn giản càng đẹp!”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận