Trang chủ Thị trường XYM bắt đầu lọc vào thế giới

XYM bắt đầu lọc vào thế giới

bởi Đức Chinh

HBTC đã triển khai hoạt động với XYM cho những người đã nhận được tiền sau đợt airdrop gần đây.

HBTC đã thông báo vào ngày 21 tháng 3 rằng sàn giao dịch đã khởi chạy các hoạt động XYM vào buổi trưa, UTC + 8. Các hoạt động sẽ bắt đầu một cách đáng kinh ngạc, với các khoản tiền gửi bắt đầu vào ngày 21 tháng 3, nhưng việc rút tiền bắt đầu vào ngày 22 tháng 3. Sàn giao dịch cũng sẽ tổ chức các sự kiện đặc biệt để thưởng cho những khách hàng sử dụng XYM trong tuần tiếp theo.

Thông báo của HBTC là thông báo đầu tiên về việc sử dụng đồng tiền mới. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng đã được lấp đầy trong tuần trước. Huobi Global đã thông báo vào ngày 19 tháng 3 rằng họ đã hoàn thành đợt airdrop XYM của mình. NEM đã tweet vào ngày 20 tháng 3 rằng XYM đã được niêm yết trên CoinMarketCap.

Tuy nhiên, một số người trong cộng đồng XYM mới chớm nở đã thất vọng. Người dùng Twitter đã đặt câu hỏi tại sao các sàn giao dịch lớn khác lại tụt hậu liên quan đến đồng tiền này và tại sao họ vẫn chưa nhận được XYM của mình.

Mặc dù những tấm áp phích phàn nàn đã nhận được một chút cảm tình từ những người đã nhận được XYM của họ, nhưng có một chút chê bai đáng kể:

Nâng cấp NEM, không phải Forks

Phong trào Kinh tế Mới (NEM) bắt đầu chuỗi khối NEM đầu tiên của mình, NIS1, vào năm 2015. Mạng này đã phát triển danh tiếng về độ tin cậy, không có sự cố hoặc thời gian ngừng hoạt động lớn kể từ khi ra mắt. NEM muốn tạo ra một kiến ​​trúc dễ sử dụng để tận dụng các hợp đồng thông minh mới. Sự phát triển của Symbol, nền tảng tiếp theo của NEM, tập trung vào tốc độ và bảo mật cũng như tính dễ sử dụng. Tuy nhiên, nền tảng NIS1, với mã thông báo XEM quen thuộc của nó, vẫn sẽ chạy. Nhóm dự định sẽ hoạt động độc lập cả hai trong tương lai gần.

Biểu tượng và XYM

Nền tảng Biểu tượng, ra mắt vào ngày 17 tháng 3, đã được phát triển trong bốn năm. Kết quả là một nền tảng cấp doanh nghiệp luôn lưu ý đến tính bảo mật.

Sử dụng bằng chứng cổ phần (hay đúng hơn là Bằng chứng cổ phần + nâng cao) cho cơ chế đồng thuận mang lại cho nền tảng tính linh hoạt. Điều này sẽ có ích, đặc biệt là về mặt tạo nội dung đặt trước. Định cấu hình và khởi chạy mã thông báo bảo mật là một ví dụ về hướng mà NEM nhận thấy người dùng của Symbol đang thực hiện.

Symbol đang tập trung vào các dịch vụ mã thông báo bảo mật (STO) vì một số lý do. Số lượng hack và khai thác cấu hình ngày càng tăng. Nhóm NEM đang đặt cược rằng người dùng, đặc biệt là các chuyên gia, sẽ ngày càng yêu cầu các tùy chọn bảo mật tốt hơn.

Quy định là một lĩnh vực khác sẽ được yêu cầu bảo mật nhiều hơn. Việc xoa dịu các cơ quan quản lý, về các tính năng Biết khách hàng của bạn (KYC) và Chống rửa tiền (AML), sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài STO, nhóm NEM coi nó là sự phù hợp tốt cho bất kỳ dự án mã hóa nào cho tài sản vật lý hoặc kỹ thuật số.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận